"Tết cho em" - Một chương trình ấm áp nghĩa tình

08/01/2023 - 16:43

PNO - Sáng 8/1, tại Nhà Thiếu nhi TPHCM, Liên đoàn Lao động TPHCM (LĐLĐ TPHCM) phối hợp với Báo Người Lao Động và các nhà đồng hành tổ chức chương trình "Tết cho em" lần 2 năm 2023.

Chương trình đặc biệt này dành cho 300 em thiếu nhi là con đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Toàn cảnh chương trình Tết cho em tặng quà cho các em gia đình bị ảnh hưởng vì COVID-1
Chương trình Tết cho em tặng 300 phần quà cho các em  bị ảnh hưởng vì COVID-19

Phát biểu khai mạc chương trình, bà Lê Thị Kim Thúy, Phó chủ tịch LĐLĐ TPHCM nhấn mạnh : "Với mong muốn san sẻ một phần yêu thương, mang niềm vui, chút hơi ấm của mùa xuân đến với con công nhân viên chức lao động, đặc biệt là các em chẳng may mất người thân trong đại dịch COVID-19, LĐLĐ TPHCM phối hợp với Báo Người Lao Động cùng sự hỗ trợ của Thành Đoàn TPHCM, Nhà Thiếu nhi thành phố, các nhà tài trợ tổ chức Chương trình "Tết cho em" lần 2 năm 2023 trước thềm năm mới Âm lịch" .

Dịp này, 300 trường hợp là con công nhân, người lao động chẳng may mất người thân trong đại dịch COVID-19 đã được nhận các suất quà gồm tiền mặt và nhiều vật phẩm khác. Đồng thời, các em còn được thưởng thức văn nghệ và tham gia nhiều trò chơi dân gian thú vị, phù hợp với thế giới tâm hồn tuổi thơ.

Chương trình ý nghĩa này được tổ chức trong bối cảnh nhiều cháu mồ côi do cha hoặc mẹ, hoặc cả cha lẫn mẹ mất vì dịch COVID-19, nhiều cháu là con em gia đình công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhưng vượt lên hoàn cảnh học giỏi, chăm ngoan. Đó là nỗ lực của Đảng ủy, Ban Biên tập và tập thể Báo Người Lao Động với sự đồng hành của Ngân hàng Agribank. 

Nhân dịp này, thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ TPHCM, bà Kim Thuý trân trọng gởi lời cảm ơn đến Ban Biên tập Báo Người Lao Động, Ban Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Việt Nam - Văn phòng đại diện khu vực phía Nam; Công ty CP đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền; Công ty TNHH sắc màu - Kim Sáng; Công ty TNHH Trí Nguyên; Công ty CP Good Day Hospiality thương hiệu McDonald’s Việt Nam, Công ty CP Việt Nam kỹ nghệ súc sản (Vissan) đã hỗ trợ kinh phí và quà tặng chăm lo cho các cháu.

P.V

Từ khóa chương trình
 

news_is_not_ads=
TIN MỚI