Siêu hội Red Tuesday: J&T Express “lì xì” khách hàng lên tới 5 chỉ vàng

15/02/2022 - 15:17

PNO - Trong tháng Hai, J&T Express “khai xuân” bằng Red Tuesday với cơ hội nhận về những phần quà giá trị.

Nhu cầu mua sắm tiêu dùng của người dân tăng rõ rệt trong tháng Một nhờ dịp tết Nguyên đán, tuy nhiên bước sang tháng Hai là thời điểm sau tết, nhu cầu cũng như sức mua sẽ có sự giảm nhiệt đáng kể. Các hộ kinh doanh, chủ shop online chủ động tung nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, cả về giá cả ưu đãi đa dạng, thu hút người tiêu dùng cũng như mong muốn đem lại may mắn, thuận lợi cho công việc buôn bán đầu năm. 

J&T Express - giao hàng chuyển phát nhanh là một trong những đơn vị tiên phong xây dựng kế hoạch cung ứng hàng hóa trước trong và sau tết như giao hàng xuyên tết và chủ động tổ chức các chương trình kích cầu người dùng trong đó có “Siêu hội gửi hàng Red Tuesday”.

J&T Express đã giao hàng xuyên tết Nhâm Dần - Ảnh: J&T Express
J&T Express đã giao hàng xuyên tết Nhâm Dần - Ảnh: J&T Express

Red Tuesday đến từ J&T Express với chủ đề “Khai xuân gửi hàng - Lộc vàng về tay” sẽ diễn ra chủ yếu vào 2 ngày thứ Ba: 15/2 và 22/2. Ngoài ra, một số khu vực mở rộng triển khai kéo dài đến hết tháng. Cụ thể, mỗi bưu cục tham gia Red Tuesday có thể chọn một ngày thứ Ba bất kỳ trong tháng để tung khuyến mãi tới người dùng, chủ shop online. Các hình thức có thể kể đến như hoàn tiền trực tiếp cho đơn hàng, đồng giá, tặng quà, chiết khấu cho tổng lượng đơn hàng gửi trong ngày diễn ra chương trình… sẽ được triển khai tùy lựa chọn của các bưu cục. 

Khi gửi hàng, chủ shop có cơ hội nhận về các phần quà bao gồm: tủ lạnh, máy giặt, tivi, nồi chiên không dầu... Ngoài ra, mức chiết khấu có thể lên đến hơn 10 triệu đồng. Đặc biệt, khách hàng tham gia gửi hàng của J&T Express còn có cơ hội nhận “lì xì” vàng SJC nếu may mắn và thỏa mãn điều kiện nhất định. 

Nhiều khách hàng phản hồi tích cực khi tham gia Red Tuesday và may mắn nhận được các phần quà giá trị như tủ lạnh 2 cửa, máy giặt trong chương trình khuyến mãi này của năm 2021, tại một số chi nhánh của đơn vị này…

Khách hàng nhận quà của J&T Express khi tham gia Red Tuesday tháng 12/2021 - Ảnh: J&T Express
Khách hàng nhận quà của J&T Express khi tham gia Red Tuesday tháng 12/2021 - Ảnh: J&T Express

Cùng với quy mô phủ sóng toàn quốc, J&T Express mong muốn khách hàng tại 63 tỉnh thành có cơ hội nhận “lì xì” từ Red Tuesday. Đồng thời, doanh nghiệp còn tạo cơ hội cho khách hàng và chủ shop có năm mới 2022 may mắn và hưởng nhiều ưu đãi giá trị. 

Bích Hà

Nguồn: J&T Express

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI