Quảng Trị: Tống tiền "con nuôi", "bố nuôi" bị bắt giữ

23/04/2021 - 12:27

PNO - Sau khi rủ rê chị V. trao đổi clip có nội dung nhạy cảm, Tuấn cắt ghép các clip này và buộc chị V. phải chuyển 20 triệu đồng, nếu không sẽ gửi hình ảnh này cho bạn bè chị.

Sáng 23/4 Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Trị xác nhận đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án cưỡng đoạt tài sản mới xảy ra trên địa bàn tỉnh.

Trước đó vào ngày 20/4, Đội phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Phòng cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Trị) phối hợp Cục Cảnh sát hình sự (C02, Bộ Công an) và các đơn vị nghiệp vụ đã phá thành công Chuyên án bí số 214S, bắt giữ Trần Thanh Tuấn (31 tuổi, trú phường 3, TX.Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị) để điều tra về hành vi "Cưỡng đoạt tài sản".

 

Đối tượng Trần Thanh Tuấn tại cơ quan công an
        Đối tượng Trần Thanh Tuấn tại cơ quan công an

Theo kết quả điều tra, Tuấn sử dụng mạng xã hội tham gia vào các diễn đàn ghép đôi sugar daddy - sugar baby và tự nhận mình là doanh nhân giàu có, muốn tìm người tâm sự. Tuấn đã kết bạn với nhiều phụ nữ, trong đó có chị L.T.V (35 tuổi, trú quận Đống Đa, Hà Nội). Tuấn vào vai bố nuôi (sugar daddy) và chị V. là con nuôi (sugar baby).

Tuấn rủ rê chị V. trao đổi clip có nội dung nhạy cảm. Sau đó, cắt ghép các clip này và buộc chị V. phải chuyển 20 triệu đồng. Tuấn còn đe dọa sẽ gửi những hình ảnh nhạy cảm này cho bạn bè trên mạng của chị L.T.V nếu chị không chuyển tiền.

Do lo sợ hình ảnh nhạy cảm của mình sẽ bị phát tán, ảnh hưởng đến bản thân nên chị V. đã 2 lần chuyển cho Tuấn số tiền 10 triệu đồng.

Thuận Hóa 

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI