Phan Anh thừa nhận từng nóng giận và lỡ tay tát vợ

03/12/2016 - 09:29

PNO - Lúc đó Phan Anh rất tức giận, cộng thêm lời khiêu khích của vợ như giọt nước tràn ly khiến nam Mc giơ tay tát vợ.

Kết hôn khi mới 25 tuổi, hiện MC Phan Anh có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên bà xã xinh đẹp và 3 thiên thần bé nhỏ. Tổ ấm của MC Phan Anh khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Phan Anh thua nhan tung nong gian va lo tay tat vo
Gia đình hạnh phúc của MC Phan Anh

Tuy nhiên, Phan Anh lại rất hiếm khi nói về đời sống vợ chồng. Gần đây, trong một cuộc giao lưu với báo chí, MC Phan Anh thành thật chia sẻ trong cuộc sống gia đình, không tránh khỏi những lần 2 vợ chồng anh xảy ra bất hoà, trục trặc. Thậm chí đã có lúc Phan Anh lỡ tay đánh vợ trong khi nóng giận. Chia sẻ của Phan Anh khiến nhiều người hâm mộ khá bất ngờ.

Phan Anh thua nhan tung nong gian va lo tay tat vo
Bà xã Phan Anh tên là Dương Tuấn Ngọc, sinh năm 1981, có ngoại hình trẻ trung, tươi tắn.

Cụ thể, sau 7 năm hẹn hò và hơn 10 năm chung sống với bà xã, Phan Anh nhắc đến 3 lần bất hòa nhất giữa hai vợ chồng. Đỉnh điểm, trong một lần nóng anh đã cảnh cáo vợ: "Em đừng nói nữa không anh đánh em đấy", tuy nhiên, vợ anh vẫn tiếp tục khiêu khích: "Có giỏi thì tát đi, sao sợ à".

Lúc đó, Phan Anh đã cố nhịn nhưng lời thách thức của vợ như giọt nước tràn ly khiến anh mất kiểm soát và giơ tay tát vợ.

Phan Anh thua nhan tung nong gian va lo tay tat vo
MC Phan Anh thừa nhận chuyện từng đánh vợ

Nam MC thú nhận "đó là lần duy nhất dám đánh vợ" và sau đó "đã bị vợ sỉ vả trong một thời gian dài".

Cuối cùng, nam MC đã xin lỗi vợ một cách chân thành và rút ra bài học để đời: luôn nói lời xin lỗi trong mọi cuộc tranh cãi, dù vợ là người sai.

Linh San

 
TIN MỚI