Nữ sinh 11 tuổi bị xâm hại đến mang thai

22/09/2022 - 09:03

PNO - Thấy con gái 11 tuổi có biểu hiện bất thường, người mẹ đưa con tới phòng khám kiểm tra thì ngã ngửa biết bé đã mang thai hơn 6 tuần.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ngày 22/9, ông Dương Hoàng Vũ - Chủ tịch UBND huyện Quế Phong (Nghệ An) cho biết, huyện này đã cử các đơn vị liên quan tới thăm hỏi, động viên nữ sinh lớp 6 tại xã Quang Phong (huyện Quế Phong) nghi bị xâm hại đến mang thai.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quế Phong cho biết, hoàn cảnh gia đình nữ sinh này rất khó khăn, bố mất sớm, mẹ đi làm ở trang trại cao su nên thường đi từ sáng sớm đến chiều tối mới về. Thường ngày, em ở nhà một mình.

“Người mẹ này có 2 con gái, chị đầu đã đi làm ăn xa, nên chỉ còn cô em ở nhà. Vì gia đình cũng ngại nên trước mắt chúng tôi cũng chỉ vào thăm hỏi, nắm bắt hoàn cảnh”, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quế Phong nói.

Trước đó, người thân bé gái này phát hiện bé có dấu hiệu bất thường nên đưa đến một phòng khám để kiểm tra. Khi siêu âm, bác sĩ phát hiện bé gái đã mang thai hơn 6 tuần.

Sau khi gia đình gặng hỏi, cháu bé cho biết đã bị ông H. - nhân viên bảo vệ một trường học ở gần nhà - xâm hại. Sau đó, gia đình đã làm đơn tố cáo ông H. tới cơ quan công an.

Lãnh đạo UBND huyện Quế Phong xác nhận, hiện ông H. đã bị công an huyện tạm giữ để phục vụ điều tra.

Phan Ngọc

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI