Nữ công nhân lao động Vedan Việt Nam thi tài dịp 8/3/2018

09/03/2018 - 15:30

PNO - 8/3 năm nay, nữ công nhân lao động của Vedan VN lại được hòa mình vào không khí rộn ràng, phấn khởi với những nội dung tranh tài sôi nổi, những lời chúc mừng thân tình, ấm áp từ “phái nam” của đại gia đình Vedan VN.

Đây là một trong rất nhiều hoạt động chăm lo cho người lao động, trong đó có lao động nữ.

Vào các dịp kỷ niệm và tôn vinh “một nửa thế giới”, Công đoàn và Ban giám đốc Công ty CPHH Vedan Việt Nam luôn chú trọng tổ chức đa dạng các hoạt động vui chơi ý nghĩa, tạo động lực tinh thần cho đông đảo đoàn viên, người lao động toàn công ty.

Trong quá trình gây dựng và phát triển thương hiệu tại Việt Nam, Vedan là một trong các doanh nghiệp thực hiện tốt các chính sách chăm lo, mang đến nhiều phúc lợi cho người lao động, trong đó có lao động nữ.

Đây cũng là động lực để nữ công nhân lao động công ty vươn lên thi đua lao động, sáng tạo, đóng góp cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Có mặt từ rất sớm để tham gia hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình” nhân ngày 8-3-2018, 12 đội thi đến từ các Công đoàn bộ phận không chỉ thể hiện sự đảm đang, khéo léo trong nội trợ mà còn mang đến không khí vui tươi, sôi động cho hội thi.

Nu cong nhan lao dong Vedan Viet Nam thi tai dip 8/3/2018
 

Tuy đã có nhiều lần tham gia thi nấu ăn nhân ngày 8-3 do Công đoàn công ty tổ chức nhưng chị Hoàng Thị Bích Loan, công nhân Xưởng thực nghiệm vẫn không khỏi hồi hộp, phấn khích: “Dù nhiều lần tham gia hội thi và nấu ăn hằng ngày cho gia đình nhưng tôi vẫn rất hồi hộp và thích thú. Chúng tôi không quan trọng giải thưởng mà hơn hết là chúng tôi đã có được những tiếng cười, sân chơi bổ ích và cảm nhận được sự quan tâm, trân trọng của mọi người dành cho chị em”, chị Loan cho biết.

Nu cong nhan lao dong Vedan Viet Nam thi tai dip 8/3/2018
 

Bên cạnh phần thi nấu ăn, nam nữ công nhân lao động còn được tranh tài trong phần thi nhảy dây tập thể. Qua đó đã mang lại tiếng cười, niềm vui sau những ngày miệt mài lao động, siết chặt tình đoàn kết trong tập thể người lao động công ty.

Đặc biệt, trong những ngày làm việc đầu năm, hoạt động nhân ngày 8-3 đã góp phần khơi dậy tinh thần, tạo động lực để người lao động công ty tiếp tục một năm làm việc hiệu quả, gắn bó lâu dài với doanh nghiệp trên chặng đường phát triển.

Nu cong nhan lao dong Vedan Viet Nam thi tai dip 8/3/2018
Cuộc thi nhảy dây.

C.T

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI