Nhiều bệnh viện tại TPHCM xin không nhận hoa, quà ngày Thầy thuốc Việt Nam

15/02/2022 - 11:12

PNO - Để phòng, chống COVID-19, các bệnh viện tại TPHCM ngỏ ý sẽ không nhận hoa, quà chúc mừng từ cá nhân, đoàn thể trong ngày 27/2.

 

Các bác sĩ mong muốn người dân nâng cao tinh thần phòng chống COVID-19, thực hiện nghiêm quy định 5K để dịch bệnh sớm được đẩy lùi
Các bác sĩ mong muốn người dân nâng cao tinh thần phòng chống COVID-19, thực hiện nghiêm quy định 5K để dịch bệnh sớm được đẩy lùi

Đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM, Bệnh viện Lê Văn Thịnh... xin phép không nhận hoa, quà từ các cá nhân, tổ chức chúc mừng nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2022) để tập trung phòng, chống dịch COVID-19.

Sáng 15/2, Bệnh viện Chợ Rẫy đã phát đi thông báo không tổ chức các hoạt động cũng như xin phép không đón tiếp các đoàn khách đến chúc mừng cũng như không nhận hoa, quà gửi để phòng, chống lây lan dịch COVID-19.

Ban giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM cũng cho biết, dịch bệnh vẫn còn nên tập thể y, bác sĩ tại bệnh viện xin phép chỉ nhận lời chúc mừng, không trực tiếp nhận hoa, quà để phòng, chống COVID-19.

Theo bác sĩ Trần Văn Khanh - Giám đốc Bệnh viện Lê Văn Thịnh TP Thủ Đức, nhằm động viên tinh thần cho cán bộ, công nhân viên tiếp tục phòng, chống dịch bệnh, bệnh viện chỉ tổ chức buổi gặp mặt nội bộ để tặng quà tri ân cho nhân viên y tế về hưu và nhân viên y tế có hoàn cảnh khó khăn. Bệnh viện xin phép từ chối nhận hoa, quà chúc mừng của tổ chức, cá nhân, đoàn thể.

Phương Dung

 

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI