PNO - Em buồn và thất vọng không chỉ vì thấy có người phụ nữ khác trong nhà người tình, mà còn vì người ta đã không còn chỉ thuộc về mình nữa.
| Chia sẻ bài viết: |
Nhân Sự 28-10-2021 14:25:32
Có là gì của nhau đâu mà suy nghĩ. Buông đi bạn cho nhẹ. Nếu người ta thật sự yêu bạn thì sẽ đi tìm bạn.
Nhí nhánh đáng yêu 28-10-2021 14:24:11
Cái này gọi là "Gậy bà đập lưng bà" này bạn. Bạn muốn tự do, không ràng buộc thì người kia cũng có tự do không ràng buộc. Người ta sử dụng quyền đó thì bạn lại tổn thương. Trách ai đây khi chính mình không muốn nghiêm túc?
Lệ Thu 28-10-2021 14:21:00
Nếu người ta không hẹn gặp nữa thì thôi, bạn cũng đừng chờ đợi. Coi như tự hiểu đi. Còn nếu người ta hẹn gặp thì bạn nên đến gặp xem người ta nói chuyện gì.
Pháp luật nghiêm cấm người sử dụng lao động có hành vi phân biệt đối xử vì lý do thai sản, kết hôn.
Vợ chồng tôi đang rơi vào cảnh cơm không lành, canh không ngọt suốt nửa năm qua. Tất cả chỉ vì quyết định đưa mẹ chồng ở quê lên sống cùng.
Điều khó nhất lúc này không phải là thuyết phục con sinh mà là giữ được sợi dây tình cảm mẹ con không bị đứt gãy.
Danh dự và nhân phẩm của em không nằm ở việc em sống chung hay sống riêng mà ở cách em sống.
Tình trạng chi xài phóng tay của con tiếp diễn làm tôi cảm thấy sợ hãi. Chồng không muốn tôi hỏi con về cách chi tiêu bởi sợ con tủi thân.
Trước khi đưa ra quyết định, chị nên lắng nghe bản thân và soi chiếu lại cảm xúc của chính mình trong trạng thái tỉnh táo nhất.
Các chị nói bóng gió rằng em còn trẻ, chưa có con cái ràng buộc với dòng họ, trước sau gì cũng đi bước nữa, không có quyền hưởng tài sản.
Chồng ngoại tình còn vũ phu, tôi quyết ly hôn nhưng anh ta ép giao con mới chịu ký đơn. Tôi không thể giao con mình cho kẻ ác độc...
Đám cưới đó là cột mốc của cuộc đời anh ấy, không phải bài kiểm tra cho cảm xúc hay bản lĩnh của cháu.
Cảm giác mất đi những gì thân thuộc, tốt đẹp, thiêng liêng dù thực tế người ấy vẫn còn bên cạnh mình là thứ cảm giác bất lực pha lẫn tuyệt vọng.
Là bạn đời đồng hành, hai chúng tôi cứ như những đối thủ ở hai đầu chiến tuyến.
Thông báo cho vợ khi về trễ không phải là việc gây mất mặt đàn ông mà là biểu hiện của trách nhiệm, sự trưởng thành và tôn trọng vợ.
Má nói con thích đứa nào má chịu hết, con ráng lấy vợ, đẻ cho ba má thằng cháu nội rồi muốn sống sao cũng được, muốn đi đâu thì đi...
Tôi phát hiện vợ nhắn tin yêu đương với người yêu cũ ở nước ngoài khi tôi đang thất bại trong sự nghiệp. Nên tung hê hay cho vợ cơ hội?
Người ta thường khuyên “lấy người đàn ông yêu mẹ” nhưng yêu đến phụ thuộc, đem mẹ làm chuẩn mực đánh giá phụ nữ là không ổn.
Ba mẹ đã lớn tuổi, hoàn toàn không đủ sức khỏe và thời gian để đặt cược vào canh bạc làm ăn của em trai.
Tôi phí cả nửa đời người để nuôi dạy ra những đứa trẻ vô cảm, coi mẹ như người phục vụ cho chúng.
Vợ em xóa tin nhắn có thể vì sợ em hiểu lầm, sợ tranh cãi hoặc vì cô ấy thấy những nội dung đó vượt ra ngoài mức an toàn.