Người mẹ trẻ giết con gái 2 tuổi nhận 12 năm tù

16/03/2015 - 20:21

PN - Giận chồng, người mẹ 24 tuổi quyết định tự tử, nhưng khi thấy con gái vào ôm mình, cô nảy sinh ý định giết con để mẹ con cùng chết.

edf40wrjww2tblPage:Content

Nguoi me tre giet con gai 2 tuoi nhan 12 nam tu

Người mẹ trẻ giết con được dẫn vào tòa.

Chiều 16/3, TAND tỉnh Sóc Trăng đã tuyên phạt Trần Thị Tú Anh (24 tuổi, ngụ ấp Phước An, xã Phú Tân, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng) mức án 12 năm tù giam về tội “giết người”.

Nạn nhân chính là con ruột của Tú Anh - bé Sơn Khánh Băng, 2 tuổi.

Theo cáo trạng, vốn có mâu thuẫn với chồng là anh Sơn Quốc Hưng (24 tuổi, cùng địa chỉ trên) trong cuộc sống hàng ngày nên chiều 27/10/2014, khi anh Hưng ra ngoài, Tú Anh thấy không có ai vào buồng ngủ của mình nên quyết định lấy thuốc trừ sâu vào buồng uống.

Trong lúc nằm chờ ngấm thuốc để chết, Tú Anh thấy bé Khánh Băng chạy vào buồng, đến nằm ôm mẹ. Với ý định phải “đem con đi theo”, Tú Anh ép con uống hết phần thuốc độc còn thừa trong ca nhựa.

Khi hai mẹ con nôn ói, Tú Anh lấy dao đâm vào ngực trái của con gái 2 nhát, rồi cắt mạch máu tay trái của mình để tự sát. Tuy nhiên, do lúc này thuốc ngấm nên Tú Anh ngất đi, không thể cắt đứt mạch máu tay.

Đến khoảng 18g cùng ngày, bà nội của bé Khánh Băng vào buồng con dâu để nựng cháu nội thì tá hỏa khi thấy 2 mẹ con cùng gục trên vũng máu (máu của bé Khánh Băng) liền tri hô, nhờ mọi người đưa cả 2 mẹ con đi cấp cứu.

Tuy nhiên, bé Khánh Băng đã chết trước khi đến cơ sở y tế do mất máu cấp. Riêng Tú Anh được cứu sống.

ĐÔNG HƯNG

 
TIN MỚI