Nam thanh niên cầm mã tấu lăm lăm trên phố, chém gãy nhiều gương ôtô

28/10/2017 - 18:15

PNO - Nam thanh niên tay lăm lăm mã tấu chém nhiều ôtô đang chạy trên đường khiến người đi đường gặp một phen hoảng hốt né tránh.

 

Chiều 28/10, mạng xã hội đăng tải clip quay cảnh nam thanh niên điều khiển xe máy lưu thông trên đường ở TP.HCM tay lăm lăm một con dao dài chém vào ôtô lưu thông cùng chiều.

Đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại hình ảnh người này khoảng 35 tuổi, đeo kính, mặc quần áo đen, không đội nón bảo hiểm. Nam thanh niên một tay cầm lái chiếc tay ga hiệu Attila chạy trên đường Đinh Bộ Lĩnh, TP.HCM.

Nam thanh nien cam ma tau lam lam tren pho, chem gay nhieu guong oto
Có khoảng 10 xe ô tô bị người này chém.

Nhiều người sau khi xem đoạn ghi hình là bất bình trước hạnh động của nam thanh niên trên. Một số khác cho rằng kẻ này đã bị “ngáo đá” nên mới làm việc này.

Có khoảng 10 ô tô trong đó có cả xe taxi và ôtô hạng sang bị chém vỡ kính xe. Trường hợp có một chủ xe phát hiện phản kháng thì bị nam thanh niên vung dao chỉ vào mặt đe dọa.

Nam thanh nien cam ma tau lam lam tren pho, chem gay nhieu guong oto
Người này tay lăm lăm cây dao dài khiến người dân hoảng hốt.

Theo tìm hiểu, nam thanh niên này điều khiển xe máy lưu thông từ cầu Bình Triệu về hướng Hàng Xanh.

Chiều cùng ngày, Công an quận Bình Thạnh cho biết đã nắm bắt được sự việc và đang truy bắt nam thanh niên. Cảnh sát cũng cho biết người này sau đó đã vòng xe lại về đường Xô Viết Nghệ Tỉnh, ra quốc lộ 13 và vứt mã tấu tự chế tại đây. Công an đã thu giữ hung khí mã tấu tự chế và đang khẩn trương truy xét, bắt giữ đối tượng trên.

Nguyễn Chiến

 
TIN MỚI