Mẹ chồng và con dâu là người tưới xăng đốt cô gái giữa đường

30/01/2023 - 11:33

PNO - Thấy chồng đang cõng cô gái gái trên lưng, người vợ tiến đến tưới xăng lên người cô gái rồi châm lửa đốt.

 

Phát hiện đang cõng người phụ nữ khác trên lưng, bà Phượng dùng chai xăng đã chuẩn bị sẵn từ trước tưới lên người cô gái rồi châm lửa đốt
Phát hiện chồng đang cõng người phụ nữ khác trên lưng, bà Phượng dùng chai xăng đã chuẩn bị sẵn từ trước tưới lên người cô gái rồi châm lửa đốt

Ngày 30/1, đại tá Nguyễn Hà Lai - Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Duy Xuyên đã có thông tin chính thức vụ việc đánh ghen xảy ra ngày 26/1 khiến một người bỏng nặng. Qua xác định, hai đối tượng tưới xăng lên người cô gái rồi châm lửa đốt là mẹ chồng và con dâu cùng đi đánh ghen.

Theo đó, do ghen tuông, Nguyễn Thị Diễm Phượng (23 tuổi) cùng mẹ chồng là Đặng Thị Thống Nhất (44 tuổi, cùng ở xã Điện Phương, thị xã Điện Bàn) tìm kiếm Đàm Thị Mỹ Duyên (28 tuổi, ở phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) để đánh ghen vì nghi ngờ người này có quan hệ mờ ám với chồng của mình là Nguyễn Văn Huy (24 tuổi, ở xã Điện Phương, thị xã Điện Bàn).

Khoảng 8g15 ngày 26/1, Phượng và bà Nhất phát hiện Huy đang cõng Duyên trên lưng đi ra đoạn đường Trường Chí Cương từ quán karaoke Quang Vinh (thuộc khối phố Mỹ Hòa, thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam), nên tiến đến đánh ghen.

Tại đây, Phượng đã dùng xăng chứa trong chai nước loại 1,5 lít tưới vào người Duyên rồi dùng bật lửa đốt. Nhiều người dân phát hiện đã đến dập lửa, khoảng 20 giây sau lửa được dập tắt.

Ngọn lửa bùng cháy lớn nhưng rất may, nhiều người dân quanh đó chứng kiến vụ việc đã lao vào dập lửa. Hiện cô gái bị đốt đang bị thương nặng
Ngọn lửa bùng cháy lớn nhưng rất may, nhiều người dân đã lao vào dập lửa. Hiện cô gái bị đốt đang bị thương nặng

Duyên bị bỏng nặng, được một số người tại hiện trường đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Bình An (thị trấn Nam Phước), sau đó chuyển đến Bệnh viện Đà Nẵng. Sau khi gây ra vụ việc, Nhất và bà Phượng bị công an bắt giữ. Tại cơ quan điều tra, nghi phạm khai xăng và bật lửa đã được bà Phượng chuẩn bị từ trước.

Nguyễn Dương

 

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI