Lê Giang từng bị nghi thuê giang hồ chém Duy Phương

01/12/2017 - 21:33

PNO - Cuộc hôn nhân giữa nghệ sĩ hài Lê Giang và Duy Phương từng tốn không ít giấy mực của báo chí. Mặc dù bị chồng bạo hành nhưng chưa bao giờ Lê Giang thẳng thắn trên truyền hình về sự việc này.

Năm 18 tuổi, Lê Giang đến với một diễn viên hài nổi tiếng khi người này đã có vợ. Hai người gặp nhau khi cùng diễn tấu hài ở nhiều tụ điểm rồi có cảm tình. Tuy có với nhau 2 người con nhưng khi được hỏi có thương người cũ hay không thì Lê Giang suy nghĩ hồi lâu mới trả lời: “Chị cũng không biết nữa”.

Khi ấy, cô nghĩ nếu đến với người nổi tiếng thì cuộc sống của mình sẽ được đỡ đần. Dẫu biết người ấy đã có gia đình nhưng Lê Giang vẫn đồng ý vì: “Vợ người ta chấp nhận chị”.

Clip Lê Giang tâm sự bị chồng bạo hành, con cái xa lánh:

 

Nhưng lý do sâu xa của cái gật đầu đồng ý đó là vì người vợ đầu không thể mang thai: “Bà cứ để Giang nó ở trên lầu đi rồi nó đẻ cho vợ chồng mình”, người chồng nói. Trong một cuộc hôn nhân không được thừa nhận, Lê Giang vẫn an lòng vì “có chỗ ở là vui rồi”.

Tuổi thơ cơ cực, sinh ra trong một gia đình ba làm tài xế, mẹ uốn tóc với 2 người anh trai, Lê Giang sớm lao vào đời bươn chải từ năm 11 tuổi. Cùng cậu ruột - nghệ sĩ Thành Phú, Lê Giang được học hát và đảm nhận toàn vai đào chánh của đoàn Thanh Nga. Đến năm 14 tuổi, sau khi ba mẹ ly hôn được một thời gian thì ba Lê Giang qua đời vì bệnh xuất huyết.

Le Giang tung bi nghi thue giang ho chem Duy Phuong
Lê Giang và con trai Duy Phước, con gái Lê Lộc

Cực khổ, buồn bã nhưng hoàn cảnh khó khăn khiến Lê Giang và mẹ lâm vô cảnh vô gia cư. Với sự hỗ trợ của nghệ sĩ Trần Ngọc Giàu, mẹ con Lê Giang may mắn được dung thân trong 1 căn phòng trống của đoàn hát Thanh Nga.

Rồi cuộc hôn nhân “chung chồng” năm 18 tuổi tiếp tục khiến cuộc đời Lê Giang đi vào những ngày đen tối. Mặc dù vợ cả mang tiếng muốn Lê Giang sinh con cho chồng nhưng luôn tìm cách tìm phá cái thai trong bụng cô.

Vì đòn roi và ánh mắt khinh khi nhưng nhiều lần cố trốn thoát, buổi sáng ở nhà chồng nhưng đêm về lại quay lại căn phòng nhỏ ở đoàn hát Thanh Nga. Tuy vậy, Lê Giang lại xiêu lòng khi thấy người chồng ấy đứng dưới góc đường chờ mình. Người đàn ông ấy nói: “Nếu không quay lại thì tui sẽ tự tử”. Sau đó, Duy Phước và Lê Lộc ra đời với tờ hôn thú đã được ký giữa cha và mẹ.

Le Giang tung bi nghi thue giang ho chem Duy Phuong
Lê Giang kể về tuổi thơ cơ cực và cuộc hôn nhân bị bạo hành năm 18 tuổi

Khi hai con còn đỏ hỏn thì cuộc hôn nhân của Lê Giang - Duy Phương lại bắt đầu lục đục vì tai tiếng từ chồng. Sự nghiệp không còn như ngày đầu, Duy Phương liên tục giáng xuống Lê Giang những trận đòn roi đau đớn.

Cô kể: “Ổng liệng chị từ cầu thang xuống”. Mâu thuẫn ngày càng tăng, Lê Giang đã hẹn chồng ra để nói chuyện rõ ràng về con cái. Trên đường đi, chồng cũ của nữ nghệ sĩ đã bị giang hồ chặn đánh bằng đá. Trong bệnh viện, nam nghệ sĩ tố Lê Giang: “Mày mướn giang hồ đánh tao”.

Le Giang tung bi nghi thue giang ho chem Duy Phuong
Lê Giang lần đầu kể về việc bị nghi thuê giang hồ chém chồng

Trong Sau ánh hào quang, lần đầu tiên Lê Giang trần tình về chuyện thuê giang hồ chém chồng cũ Duy Phương. Cũng tại chương trình, lần đầu Duy Phước và Lê Lộc sẽ tâm sự về người mẹ của mình. Giữa Lê Giang và con trai Duy Phương có những rạn nứt tình cảm rất lớn mà chính người con này đã từng nói với nữ diễn viên: Bà không phải là mẹ của tôi.

Trong một bài phỏng vấn trước đây với Phụ Nữ TP.HCM, Lê Lộc từng nói nhiều về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của mẹ mình. Nữ diễn viên trẻ từng rất buồn phiền khi mẹ liên tục can thiệp dao kéo vì chắc chắn rằng sức khoẻ sẽ bị ảnh hưởng nhưng Lê Giang hoàn toàn không nghe theo con. Chính điều này càng khiến mối quan hệ giữa Lê Giang – Lê Lộc càng thêm khoảng cách.

Ngoài cuộc tình với Duy Phương, Lê Giang sẽ kể về cuộc hôn nhân thứ 2 của mình trong Sau ánh hào quang phát sóng vào lúc 21 giờ, thứ hai, ngày 4/12 trên HTV7.

Minh Tú

 
TIN MỚI