Lấy “chuyện ấy” làm… quà

20/10/2021 - 18:15

PNO - Tinh mơ, đang cắt tỉa mấy chậu hồng thì chị Oanh đã thấy chồng nháy mắt: “Chúc vợ 20/10 thật vui vẻ nhé, tối nay chồng có quà”.

Chị Oanh đỏ mặt, biết thừa món quà đó là gì. Năm nào cũng thế, cứ vào những dịp đặc biệt là chồng chị lại tặng vợ một đêm mặn nồng. Dù chẳng phải quà cáp gì to tát, nhưng với chị, đó là một dịp để hai vợ chồng có thể ái ân, thủ thỉ nhiều hơn những ngày thường một chút. Tình cảm vợ chồng cũng vì thế mà đi lên.

Bạn chị khi biết chuyện, nói chị dở, khuyên chị nên biết vòi vĩnh chồng những món quà vật chất hơn một chút, nhưng chị không đồng tình. Đối với chị, vợ chồng sống với nhau chừng đó năm, quà cáp đôi khi không  cần là thỏi son, món trang sức, bộ váy áo đắt tiền… mà chỉ cần vẫn trân trọng tình cảm của nhau, quan tâm đến nhau cũng là một món quà không thể mua nổi.

Một đêm ái ân viên mãn là ý tưởng quà tặng không tệ - Ảnh minh họa

Một đêm ái ân viên mãn là ý tưởng quà tặng không tệ - Ảnh minh họa

Khác với chị Oanh, chị Hiền tuy cũng nhận được món quà “chăn gối” từ chồng vào những ngày lễ lạt, nhưng chị không mấy hứng thú, vui vẻ. Nhiều lúc chị mong anh tinh tế hơn, chuyện ái ân đối với chị là chuyện sinh hoạt vợ chồng, không phải là món quà chị mong đợi.

Chồng chị cũng không để ý, nhiều hôm mặn nồng xong là lăn ra ngủ, chị Hiền lướt lướt trên mạng, thấy người người, nhà nhà khoe hoa, khoe quà, cũng có chút chạnh lòng.

Món quà anh tặng chẳng thể “sống ảo”, càng khó để gọi là một món quà đúng nghĩa. Nhiều hôm, dù là ngày đặc biệt, chị cũng chỉ chiều anh cho qua. Ngẫm lại thì anh vẫn “hời” nhất, chẳng cần tốn công suy nghĩ mua gì tặng vợ mà vẫn được đáp ứng nhu cầu chuyện ấy.

Thực tế, lấy “chuyện ấy”ra làm quà tặng vợ không xấu, ngược lại sẽ có ý nghĩa và thêm phần đặc biệt nếu các anh chồng biết nhấn nhá thêm một chút trong những ngày vui của vợ. Bởi ngày này, phụ nữ nào chẳng thích được chồng ôm ấp, yêu thương, vuốt ve và quan tâm đến tận khi chìm vào giấc ngủ.

Món quà “chăn gối” sẽ thú vị hơn nhiều nếu các anh chồng khéo léo đan xen vào đó những chi tiết nhỏ. Có thể đó là hộp quà nhỏ chứa bộ váy ngủ sexy các anh mua tặng vợ, một lọ kem dưỡng da đặt trên gối, một thỏi son, một món gì đó mà vợ thích để trao cho vợ trước khi cả hai cùng lâm trận.

Món quà có thể nhỏ thôi, nhưng chắc chắn sẽ khiến cuộc yêu vào những ngày này thêm phần bất ngờ, khiến vợ vui hơn, có thể “sống ảo” khoe với bạn bè nếu thích. Hoặc đơn giản chỉ để cô ấy hiểu rằng ngoài việc “chồng là món quà to nhất” thì cũng không thể thiếu những quan tâm đủ đầy, yêu thương đủ đầy trao đến vợ.

Bởi vậy mà sau những ngày lễ đặc biệt của cánh phụ nữ, nhiều chị em mang nhiều cảm xúc khác nhau. Có người dù nhận được quà xịn vẫn cảm thấy thiếu thiếu chút yêu thương từ chồng. Là chồng dù tặng chiếc túi hàng hiệu, chuyển khoản rõ nhiều nhưng tối đến vẫn quay lưng ngủ, kệ vợ thiếu một vòng tay ôm.

Lại có chị, dù chồng lấy ái ân làm quà, có một đêm đáng nhớ, xong vẫn cảm thấy thiếu một chút tinh tế, giá mà anh ấy nhẹ nhàng tặng một nhánh hồng, một hôm vào bếp cũng thấy ấm lòng.

Các anh chồng nên lồng ghép khéo léo một món quà nhỏ vào món quà chăn gối - Ảnh minh họa

Các anh chồng nên lồng ghép khéo léo một món quà nhỏ vào món quà "chăn gối" - Ảnh minh họa

Đàn ông sẽ cho rằng phụ nữ đòi hỏi, được cái này lại muốn cái kia. Nhưng nếu một năm chỉ mấy ngày họ mong cầu được yêu chiều trọn vẹn thì cũng không phải là quá đáng. Huống hồ gì trong chuyện ấy vợ vui thì chồng cũng hưởng, một bữa ăn ngon cũng hai vợ chồng chia sớt niềm vui, một món quà khiến vợ hạnh phúc thì chồng cũng thấy tự hào…

Tin rằng trong những ngày đặc biệt, cánh mày râu sẽ để ý đến cảm xúc của vợ mình một cách trọn vẹn nhất. Dù là quà gì thì cũng có thể khiến chị em vui bất kể đó là trong bếp, bước  ra đường hay trên chiếc giường ngủ.

Thùy Anh

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI