PNO - Chị chồng ly hôn, dự định đưa con về ngoại ở. Vì thương con gái, mẹ chồng bắt đầu đối xử tệ với con dâu và cháu nội.
| Chia sẻ bài viết: |
Tuấn 18-12-2020 13:01:40
Mẹ thương con của mẹ nhiều mà cũng không được nữa? Có thể ngoại chồng bạn thương con gái là mẹ chồng bạn nhiều quá nên mẹ chồng của bạn lại thương con gái như vậy, đó gọi là cái "tình mẫu tử thiêng liêng". Tôi cảm nhận thêm rằng tình phụ tử và tình mẫu tử nó chân thật và sâu sắc đến mức nào từ khi có con. Tôi vẫn biết rằng cha mẹ tôi lo lắng cho ai nhiều ai ít nhưng đó là tình mẫu tử, phụ tử tôi vẫn khuyến khích miễn sao cha mẹ được vui đến ngày nhắm mắt và hơn nữa cũng thương anh em tôi nên tôi cho đó vẫn là cái phước của anh em tôi thôi. thân chào bạn!
Ha Nguyễn 18-12-2020 12:17:02
nếu bài báo là thật thì chồng ko ra ở riêng thì mẹ con bạn tìm đường mà thoát thân đi,sống kiểu đó cũng chả bằng chết,ở ngoài đã áp lực rồi,về đến nhà là phải thoải mái,bình yên.Chứ về nhà mà vậy thì ... phát rồ
Thanh 17-12-2020 13:40:51
Bạn hãy thuyết phục chồng bạn ra riêng đi. Trước nhất cho con bạn không phải so bì cách đối xử của bà mà tủi thân. Sau nữa kinh tế bây giờ khó khăn. Tại sao tiền của mình làm lại phải chia sẻ cho một người khi mà hoàn cảnh không khó khăn gì. Khi đã quyết định ly hôn thì chị chồng bạn cũng phải hình dung ra mọi việc sẽ xảy ra. Nếu do bạn tự nguyện chia sẻ thì nó khác. Đằng này là sự bắt buộc không có tình lý. Mong vợ chồng bạn tìm được cách giải quyết ổn thoả để có cuộc sống không nặng nề về tình cảm gia đình.
Tôi không cần phải rực rỡ hơn ai trong cuộc đời này bởi mỗi người có một con đường riêng, một nhịp sống riêng.
Vụ ngoại tình nổi tiếng toàn cầu giữa CEO và cựu giám đốc nhân sự, sau một năm, người phụ nữ vẫn đứng trước mũi rìu chỉ trích, miệt thị.
4 tiếng chờ đợi trước phòng mổ của Diễm không chỉ là nỗi đau. Cô nhận ra, những hy sinh bấy lâu không đổi lại được một lời hỏi thăm.
Kinh tế biến động, thất nghiệp không còn là câu chuyện của riêng ai. Mong muốn giản dị của nhiều người lúc này chỉ là có việc để làm.
Từ đó, Hân biết sợ những chuyến phiêu lưu cảm xúc. Cô sợ mình không còn gặp may như lần này.
Hạnh phúc không đến từ sự hoàn hảo, mà từ những mảnh ghép của yêu thương và sóng gió, của thành công và thất bại.
Những con sóng trồi sụt của thị trường đã biến khoản đầu tư này rốt cuộc không hồi kết.
Lỡ cả đời độc thân, cuộc sống vẫn sẽ rực rỡ và bình an theo cách riêng mà trái tim và tâm hồn mỗi người sẽ biết cách dẫn lối.
Vì cả nể, tôi đầu tư theo một chị sếp cũ để rồi tôi mất trắng toàn bộ số tiền đã đầu tư cùng chị vào một app công nghệ.
Bên kia điện thoại, em dâu cũ nói chuyện chậm rãi. Tôi đứng tựa vào vách nhà, ngập ngừng xin lỗi em...
Nghe người môi giới nói như rót mật vào tai, tôi gom hết tiền, lại vay thêm để mua 3 nền đất sổ chung, và sau đó khóc ròng.
Hạnh phúc, một người đàn ông của đời mình, một tâm thế đủ đầy… có thể sẽ không bao giờ có được nếu con lựa chọn thiếu suy nghĩ.
Áo cưới đã may, thiệp đã in. Và rồi một vết cắt chí mạng của sự thay lòng xuất hiện…
Từ một người chơi chứng khoán thành công, tôi đả sập bẫy sàn vàng ảo. Những phiên đầu kiếm lời dễ dàng khiến tôi chủ quan và trắng tay.
Nhìn đôi tay lem nhem ố vàng, chị bỗng đâm ra ngại ngần. Hình như từng đầu ngón tay đang thầm trách chị vì đã khiến chúng thật "khó thở"...
Chuyến du lịch ấy, gia đình tôi thuê một căn nhà rộng với vài phòng ngủ nhỏ. Chồng tôi chợt đề nghị: “Mình ngủ riêng cho thoải mái nhé!”.
Thu Hương đã từng định không lấy chồng nữa nhưng rồi lại mang về cho mẹ "chàng rể xịn".
Mãi tới khi dì dượng ra tòa ly hôn, lý do cũng chỉ là: sống không hợp nhau. Ít ai biết dượng tôi là người đồng tính.