Hơn 5,3 tỷ đồng từ đêm nhạc ‘Tôi! Người Việt Nam’ gửi đến đồng bào chịu ảnh hưởng bão lũ

05/11/2025 - 06:00

PNO - 5.337.579.538 đồng là số tiền ban tổ chức (BTC) đêm nhạc “Tôi! Người Việt Nam” sẽ gửi đến quỹ ủng hộ đồng bào vùng bão lũ của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.

Tại đêm nhạc, 24 “anh tài” gồm: Tự Long, Hồng Sơn, Bằng Kiều, Phan Đinh Tùng, Tiến Luật, Đăng Khôi, Đinh Tiến Đạt, Trương Thế Vinh, Đỗ Hoàng Hiệp, Quốc Thiên, Hà Lê, Thanh Duy, Jun Phạm (Phạm Duy Thuận), Cường Seven (Nguyễn Việt Cường), Rhymastic (Vũ Đức Thiện), Tăng Phúc, BB Trần (Trần Phan Quốc Bảo), Kay Trần (Trần Anh Khoa), Duy Khánh, Neko Lê (Lê Trường Sơn), Kiên Ứng, Huy R (Vũ Văn Huy), Nguyễn Trần Duy Nhất và MC Anh Tuấn đã mang đến nhiều màn trình diễn ấn tượng.
Đêm nhạc Tôi! Người Việt Nam có sự góp mặt của 24 “anh tài”: Tự Long, Hồng Sơn, Bằng Kiều, Phan Đinh Tùng, Đăng Khôi, Đinh Tiến Đạt, Quốc Thiên, Hà Lê, Thanh Duy, Jun Phạm, Cường Seven, Rhymastic, Kay Trần, BB Trần, Tăng Phúc...

Tối 4/11, MC Anh Tuấn đã công bố báo cáo tổng kết đêm nhạc Tôi! Người Việt Nam gây quỹ ủng hộ đồng bào chịu ảnh hưởng bão lũ của “gia tộc anh tài” – tập thể nghệ sĩ tham gia chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai (ATVNCG). Chương trình diễn ra tại nhà thi đấu Nguyễn Du (phường Sài Gòn) vào tối 29/10 thu hút đông đảo khán giả, chủ yếu là “gai con” ( fan hâm mộ chương trình ATVNCG).

Bên cạnh khán giả mua vé, chương trình cũng lập tài khoản riêng để tiếp nhận ủng hộ của các mạnh thường quân và những tấm lòng muốn san sẻ cùng đồng bào đợt này (từ 16/10 đến hết ngày 29/10).

Tại đêm diễn, BTC cũng đã bán đấu giá poster chương trình Tôi! Người Việt Nam có chữ ký của “gia tộc anh tài” được 780 triệu đồng (gồm 180 triệu đồng do fan hâm mộ ca sĩ Kay Trần đấu giá cùng 600 triệu đồng được một số “anh tài” góp thêm từ 50 – 100 triệu đồng/người).

780 triệu đồng
Poster đêm nhạc Tôi! Người Việt Nam có chữ ký của các "anh tài" đấu giá thành công 780 triệu đồng.

MC Anh Tuấn cho biết, sau khi tổng kết toàn bộ doanh thu bán vé (trừ nghĩa vụ thuế và phí quản lý bán vé) lẫn các khoản ủng hộ của cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình, sẽ kết chuyển và sao kê toàn bộ đóng góp gửi đến Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.

Ca sĩ Quốc Thiên và MC Anh Tuấn - được xem là anh tài thứ 34 thể hiện ca khúc Tự nguyện truyền tải thông điệp của đêm nhạc Tôi! Người Việt Nam.
Ca sĩ Quốc Thiên và MC Anh Tuấn - được xem là "anh tài thứ 34" - thể hiện ca khúc Tự nguyện truyền tải thông điệp của đêm nhạc Tôi! Người Việt Nam.

Báo cáo tổng kết được MC Anh Tuấn công bố trên trang cá nhân bao gồm: doanh thu đêm nhạc Tôi! Người Việt Nam với số tiền bán vé là hơn 3,5 tỷ đồng, sau khi trừ phần nghĩa vụ thuế và quản lý hệ thống hơn 451 triệu đồng, còn lại hơn 3 tỷ đồng; cùng các văn bản chuyển khoản, gửi trả chuyển khoản sai (theo yêu cầu) và 38 trang sao kê đóng góp vào tài khoản chương trình.

Kết quả, hơn 5,3 tỷ đồng là số tiền thu được và sẽ được gửi toàn bộ đến quỹ ủng hộ đồng bào bão lũ của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.

Các anh tài tham gia đêm nhạc Tôi! Người Việt Nam hoàn toàn không
Các "anh tài" tham gia đêm nhạc Tôi! Người Việt Nam hoàn toàn không nhận castse, một số còn đóng góp cho chương trình.

“Tôi đã nghẹn lại khi lần đầu đọc con số ấn tượng mà chúng ta đã làm được… Không thể nói được gì lúc này, chỉ xin được ôm tất cả những người đã góp phần làm nên chương trình này để cảm ơn, để chúng ta cảm nhận hàng ngàn trái tim đang cùng nhịp đập, hướng về vùng bão lũ và mong giúp đỡ phần nào cho đồng bào đang chịu nhiều mất mát, khó khăn” – MC Anh Tuấn chia sẻ trên trang cá nhân.

Tin - ảnh: Ngọc Hy

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI