PNO - Vượt qua 3 gương mặt còn lại, thí sinh Hellen Thủy đội Đàm Vĩnh Hưng đã đăng quang ngôi vị Thần tượng Bolero 2017.
Chia sẻ bài viết: |
“Đu đưa trên ngọn cây bàng” - truyện dài thiếu nhi của Nguyễn Hoàng Diệu Thủy vừa được xuất bản. Tác phẩm từng được trao giải thưởng Khát vọng Dế Mèn 2022.
Diện mạo văn học mạng hiện nay không còn giống thời của các tác giả Gào, Nguyễn Ngọc Thạch, Hồng Sakura… nữa. Có rất nhiều người viết, và cũng rất băn khoăn.
Lễ trao giải cuộc vận động sáng tác Chung một niềm tin chiến thắng diễn ra tối 4/7, tại Nhà hát TPHCM.
Nhạc sĩ Tố Hải – cha đẻ ca khúc “Sông Đắk-krông mùa xuân về” đã qua đời vào sáng 4/7 tại TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
Mới đây, bức "Mẹ con", đề tên danh hoạ Lê Văn Đệ, bán trong phiên Classic Sale của Drouot (1/7), giá 43.000 Euro (hơn 1 tỷ đồng), bị nghi giả.
Những câu chuyện ý nghĩa, được chia sẻ tại tọa đàm “Xây dựng tủ sách cho con và đọc sách cùng con trong gia đình như thế nào?”
Nổi tiếng và ghi dấu ấn trên toàn thế giới với những bản rock’n roll nhưng ca khúc được cover nhiều nhất của Elvis Presley lại là Can’t help falling in love
Nhân kỷ niệm 46 năm ngày thành phố Sài Gòn – Gia Định chính thức mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh, chương trình nghệ thuật đặc sắc đã được tổ chức.
Tập sách tranh kể chuyện Trung thu cho trẻ nhỏ "Đủng đỉnh trăng đi" vừa được bán bản quyền thành công sang Đức.
Tại triển lãm "Hành trình cùng lực lượng gìn giữ hòa bình tại Nam Xu-Đăng", nhiếp ảnh gia Nguyễn Á rưng rưng nói về ước mơ và đam mê của mình.
Năm nay Tồ sáu tuổi, tên đi học là An nhưng hay bị gọi là Nô-bi-tồ vì so với Nô-bi-ta trong truyện tranh Doraemon thì hắn ngang ngửa.
Cuốn Picasso và bức tranh khiến thế giới sửng sốt, đã gói lại một cách khá tròn trịa về chân dung của người đàn ông phức tạp này
17/96 bài tham luận được chọn in trong kỷ yếu tọa đàm “Danh nhân Nguyễn Đình Chiểu trong thời đại ngày nay” là của các nhà nghiên cứu nước ngoài.
Bên cạnh sân khấu âm nhạc chính, chương trình còn có những sân khấu nhỏ dành cho múa rối nước, chuyện cổ tích để gắn kết các thành viên trong gia đình.
Thông tin trên hiện đang nhận được sự quan tâm của dư luận. Sở VH-TT&DL Lâm Đồng cũng có phản hồi chính thức.
Cuộc thi viết “Tổ ấm tôi mơ” không chỉ tập trung vào khả năng diễn ý, câu chữ mà còn có phần thiết kế, thuyết trình ý tưởng.