Đồng Nai: Người bị nước cuốn trôi đã đến công an trình báo

25/09/2022 - 06:28

PNO - Ngày 25/9, Công an huyện Định Quán (Đồng Nai) đã có báo cáo nhanh về trường hợp một người nghi bị nước cuốn mất tích khi băng qua đoạn đường ngập.

 

Cơn mưa lớn tối 23/9 cũng khiến một số đoạn tường rào, đan cống, đường sá tại xã Túc Trung huyện Định Quán bị sạt lở.
Cơn mưa lớn tối 23/9 khiến một số đoạn tường rào, đan cống, đường sá tại xã Túc Trung, huyện Định Quán bị sạt lở

Tối 23/9, khi băng qua đường ngập, ông P.H.V. (45 tuổi, ngụ xã Bàu Cá, huyện Thống Nhất) bị nước cuốn. May mắn ông V. kịp thoát nạn và đi nhờ một chiếc xe tải rời khỏi hiện trường. Sau khi tâm lý ổn định, ông V. mới đến công an trình báo vụ việc.

Trước đó, cơn mưa rất lớn chiều tối 23/9 khiến tỉnh lộ 763, đoạn qua xã Phú Túc, huyện Định Quán bị ngập sâu, nước từ các lô cao su phía cao ồ ạt đổ về tràn qua đường như thác lũ cuốn trôi nhiều xe máy. Trong đó, có thông tin một người nghi bị nước cuốn mất tích.

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an huyện Định Quán phối hợp cùng chính quyền, người dân hai xã Phú Túc, Suối Nho tổ chức tìm kiếm suốt đêm. Song đến sáng 24/9, lực lượng chức năng vẫn không tìm được người bị nước cuốn.

Theo Ban chỉ đạo phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện Định Quán, cơn mưa lớn tối 23/9 cũng khiến một số đoạn tường rào, đan cống, đường sá tại xã Túc Trung bị sạt lở. May mắn không có thương vong về người.

Minh Quân

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI