Mưa lớn, một người bị cuốn mất tích khi băng qua đường ngập

24/09/2022 - 06:10

PNO - Ngày 24/9, Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an huyện Định Quán (Đồng Nai) cho biết vẫn đang triển khai lực lượng tìm kiếm một người nghi bị nước cuốn mất tích khi băng qua đoạn đường ngập.

Theo đó, chiều tối ngày 23/9, một cơn mưa rất lớn xảy ra khiến tỉnh lộ 763, đoạn qua xã Phú Túc, huyện Định Quán bị ngập sâu. Nước từ các lô cao su phía cao ồ ạt đổ về tràn qua đường tỉnh lộ 763. Chỉ một lúc sau, nước đã dâng cao gần nửa xe máy. Nhiều người thấy vậy dừng lại không dám qua.

Một số người dân cho biết, khoảng 19g cùng ngày, nước bắt đầu tràn qua đường, nước chảy xiết nên nhiều người dân không dám qua. Tuy nhiên có 2 người đi xe máy băng qua dòng nước bị nước cuốn trôi về hạ nguồn suối Tam Bung. May mắn một người ôm được cánh cổng thoát nạn, còn người kia bị cuốn mất, hiện vẫn chưa rõ có lội được vào bờ hay không.

Lực lượng chức năng xuyên đêm tìm kiếm người bị nước cuốn trôi nghi mất tích.
Lực lượng chức năng xuyên đêm tìm kiếm người bị nước cuốn trôi nghi mất tích

Đến khoảng gần 20g, dòng nước bắt đầu rút, một số xe tải “kè” các xe máy băng qua đoạn ngập về nhà.
Cũng trong chiều tối cùng ngày, mưa lớn khiến nhiều khu vực trên địa bàn tỉnh Đồng Nai ngập sâu, nước chảy xiết làm xe cộ di chuyển hết sức khó khăn.

Ông Nguyễn Phước Huy - Giám đốc Đài Khí tượng thủy văn Đồng Nai - cho biết cơn mưa bắt đầu từ 17g40 kéo dài đến 19g20. Trong đó, khu vực xã Túc Trưng đón cơn mưa lớn với lượng mưa đo được lên đến 111mm, tiếp đó là xã La Ngà 38mm, Trảng Bom 35mm. Các khu vực khác mưa vừa.

Minh Quân

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI