Đồng lòng cùng ủng hộ quỹ vắc xin qua website chính thức

04/07/2021 - 17:36

PNO - Đêm hòa nhạc trực tuyến quốc tế "Chia sẻ để gần nhau hơn" ngày 27/6 vừa qua với sự tham gia của các nghệ sĩ trong và ngoài nước cùng dàn nhạc giao hưởng Nhà hát giao hưởng nhạc vũ kịch TPHCM đã được tổ chức nhằm kêu gọi ủng hộ Quỹ Vắc xin phòng COVID-19 của Chính phủ.

Xuyên suốt chương trình cùng với những ca khúc bất hủ ý nghĩa, khán giả còn được nghe những chia sẻ ủng hộ của mọi người ở Hoa Kỳ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Vương quốc Anh... Từ UNESCO tới nơi chế tạo thành công vắc xin Astra Zeneca, giáo sư Nick Brown - Đại học Oxford (Vương quốc Anh) cũng gửi tới Việt Nam lời chúc tốt đẹp và tin tưởng sáng kiến Quỹ Vắc xin phòng COVID-19 của Việt Nam sẽ thành công.

Website chính thức http://www.quyvacxincovid19.gov.vn đã thu hút đông đảo tổ chức cá nhân quốc tế, kiều bào Việt Nam ở nước ngoài cũng như các tổ chức, cá nhân trong nước tham gia ủng hộ. Chưa bao giờ việc tham gia chung tay ủng hộ cho một chương trình ý nghĩa lại ấm áp, dễ dàng, thuận tiện như thế với một website thân thiện, dễ sử dụng cho tất cả mọi người. Thông qua website, người dân có thể tự mình đăng ký nguyện vọng và đóng góp một cách dễ dàng dù ở bất cứ đâu. Ngoài ra, người dân có thể lựa chọn hình thức đóng góp trực tiếp cho tỉnh, thành phố, các cơ quan tổ chức cụ thể cùng những lời chúc đến người thân, bạn bè hoặc đội ngũ chống dịch tuyến đầu.

Mỗi người chúng ta hãy tự đóng góp trực tuyến trên website www.quyvacxincovid19.gov.vn. Từ nay đến hết 15/7, mỗi người đóng góp trực tuyến trên website không chỉ nhận ngay giấy chứng nhận để dễ dàng chia sẻ tới bạn bè, người thân và lan tỏa hành động ý nghĩa mà còn nhận được phần quà hấp dẫn là voucher vé máy bay Vietjet trị giá 100.000 đồng khi ủng hộ từ 300.000 đồng trở lên.

Mỗi khoản đóng góp đều được Chính phủ ghi nhận và trân trọng, hãy chung tay để Việt Nam sớm đạt được miễn dịch cộng đồng. 5K + Vắc xin vì một Việt Nam khỏe mạnh.

Dù chúng ta có ở bất cứ đầu trên thế giới, mỗi người vẫn là một chiến sĩ cùng đất nước chiến đấu chống lại đại dịch COVID-19, hãy chia sẻ để gần nhau hơn, để con trẻ lại được đến trường, để người cao tuổi được quây quần cùng con cháu, các doanh nghiệp có thể sớm đi vào hoạt động trở lại, để tất mọi người được sống, được trở về ngôi nhà lớn Việt Nam khỏe mạnh, bình an và thịnh vượng.

Hoàng Mến

Nguồn: H.M

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI