Diện đồ hở bạo tạo sự chú ý, Phương Trinh lại mắc lỗi đáng trách này

02/11/2016 - 11:01

Với màn xuất hiện ấn tượng, xem ra Phương Trinh chưa trọn vẹn niềm vui với điều này.

Trở lại với điện ảnh bằng những tác phẩm ăn khách liên tiếp, chính vì thế, sự xuất hiện của Angela Phương Trinh trên thảm đỏ của Liên hoan phim quốc tế Hà Nội là điều hiển nhiên.

Sự xuất hiện của một trong những "nữ hoàng thảm đỏ" showbiz Việt nhận được rất nhiều sự chờ đợi từ công chúng. Không khiến mọi người phải thất vọng, Phương Trinh đúng là cái tên hot nhất đêm qua dù sự kiện còn có sự góp mặt của những Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú, Trang Nhung... cùng dàn sao nổi tiếng khác.

Dien do ho bao tao su chu y, Phuong Trinh lai mac loi dang trach nay

Đóng góp vào việc phủ sóng truyền thông của cô đào nổi tiếng chính là nhờ bộ váy không thể gợi cảm hơn của Phương Trinh. Bộ trang phục tuy nhận nhiều ý kiến trái chiều nhưng nó đã hoàn thành được mục tiêu quảng bá hình ảnh rầm rộ mà Phương Trinh muốn hướng tới.

Thế nhưng, trong sự kiện này, Phương Trinh mắc phải một điểm trừ khá lớn. Ngay dưới chân thềm trước khi bước vào hội trường, Phương Trinh dừng lại quá lâu, đi lòng vòng để chụp ảnh giữa rừng ống kính bởi cô là tên tuổi "hút khách" nhất trên thảm đỏ đêm qua.

Thế nhưng, cũng chính vì Phương Trinh tạo dáng và chụp hình khá lâu khiến cho nhân viên sự kiện phải nhắc nhở cô bước tiếp để những đoàn khách tiếp theo có thể sải bước trên thảm đỏ mà không bị ảnh hưởng tới nhau.

Dien do ho bao tao su chu y, Phuong Trinh lai mac loi dang trach nay

Việc Phương Trinh bị nhắc nhở khiến nhiều người cảm thấy cô vẫn thiếu chuyên nghiệp ở khoản này và nên rút kinh nghiệm cho mình.

Trước đó, trong show diễn thời trang của Lý Nhã Kỳ, nhiều sao Việt cũng bị nhắc khéo nhanh chóng rời thảm đỏ. Nhiều ngôi sao châu Á tại Cannes cũng từng bị nhân viên LHP này nhắc tạo dáng đúng thời gian và không "câu giờ".

Với màn xuất hiện ấn tượng, xem ra Phương Trinh chưa trọn vẹn niềm vui với điều này.

Huy Nam

 
TIN MỚI