Đánh bạn gái cũ đang mang thai: Chỉ dùng tay tác động vào, vẫn về đám cưới bình thường

23/07/2016 - 13:03

PNO - Thấy chồng sắp cưới bị đấm 1 cái, chị Bình vào can thì bị hất ra, liền ngồi bệt xuống đất và kêu la là đánh người, thai nhi không bị ảnh hưởng gì cả.

Những ngày vừa qua, sự việc con trai Phó Chủ tịch huyện Cẩm Xuyên Hà Tĩnh, cũng là một cảnh sát cơ động đánh bạn gái cũ đang mang thai và chồng sắp cưới đang là sự việc được nhiều người quan tâm. Rất nhiều người tỏ ra bức xúc và nóng lòng muốn biết về kết quả cuối cùng của sự việc này.

Trao đổi với Đại úy Hà Huy Hưng - Đội trưởng đội Cảnh sát điều tra Công an huyện Cẩm Xuyên, ông Hưng cho biết: "Sau khi sự việc xảy ra, chúng tôi đã triệu tập được anh Phan Văn Hưng (con Phó Chủ tịch huyện Cẩm Xuyên) và một số người khác có liên quan. Tuy nhiên, về phía hai người bị hại là chị Phan Thị Bình và anh Nguyễn Minh Hoàng chúng tôi cũng đã gọi lên làm việc nhưng sau đó phải cho họ về lo tổ chức đám cưới nên chưa giải quyết tiếp được.

Thông tin thêm về sự việc, ông Hưng cho biết: "Hôm đó, thực ra người đánh chị Bình không phải là anh Hưng mà là do một người bạn đi cùng. Thấy chồng sắp cưới bị đấm 1 cái, chị Bình vào can thì bị hất ra, liền ngồi bệt xuống đất và kêu la là đánh người. Cú hất đó không ảnh hưởng gì đến thai nhi cả.

Sự việc xảy ra hôm đó, anh Hưng con bà Phó Chủ tịch huyện có đi theo và dùng tay tác động vào anh kia (anh Hoàng) một cái. Sau khi sự việc xảy ra, cặp đôi này vẫn về tổ chức đám cưới bình thường, không có vấn đề cả. Còn sự việc như thế nào nữa thì chúng tôi vẫn đang làm rõ".

Danh ban gai cu dang mang thai: Chi dung tay tac dong vao, van ve dam cuoi binh thuong
Chị Bình và anh Hoàng sau khi bị nhóm của Hưng đánh.

Như thông tin trước đó đã đưa, sáng 22/7, Đại tá Trần Quốc Toản - Trưởng phòng Cảnh sát bảo vệ và cơ động Công an Hà Tĩnh cho biết, đơn vị đã đình chỉ công tác hạ sĩ Phan Văn Hưng (26 tuổi) để tường trình, kiểm điểm liên quan đến vụ đánh người ở quán karaoke.

Theo Công an huyện Cẩm Xuyên, chiều tối 20/7, tại quán karaoke Đại Phát thuộc thị trấn Cẩm Xuyên xảy ra một vụ ẩu đả. Hậu quả nạn nhân bị đánh trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

Trước đó, khoảng 17h ngày 20/7, sau lễ ăn hỏi của chị Phan Thị Bình (trú huyện Cẩm Xuyên) và anh Nguyễn Minh Hoàng (ngụ huyện Hương Sơn), cặp đôi này cùng người thân đến hát tại một quán karaoke ở thị trấn Cẩm Xuyên.

Khi vừa ra khỏi quán, chị Bình và anh Hoàng bị một nhóm thanh niên khoảng 5 người đi ôtô cầm gậy gộc xông vào đánh tới tấp. Anh Hoàng bị nhóm này đánh chảy máu mũi, chị Bình bị đánh ngất xỉu. Được biết, chị Bình hiện đang mang thai.

Người thân chị Bình vào can ngăn và trình báo công an thì nhóm thanh niên trên mới chịu dừng lại và lên ôtô rời khỏi hiện trường. Đôi vợ chồng sắp cưới được đưa đi Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh cấp cứu ngay sau đó.

Người nhà nạn nhân cho biết, một trong những người tham gia với nhóm trên có thanh niên tên Hưng - người yêu cũ của Bình. Sau thời gian yêu nhau, chị Bình và anh Hưng xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tình cảm nên hai người chia tay. Hưng là con trai của bà Phó chủ tịch UBND huyện Cẩm Xuyên.

Phía gia đình chị Bình cho biết, sau khi tổ chức đám cưới xong, họ quyết tố cáo Hưng tới cùng. Vì sau khi chia tay, Hưng đã nhiều nhắn tin đe dọa khiến chị Bình lo sợ.

* Tên nạn nhận đã được thay đổi

Minh Dương

 
TIN MỚI