Đại tá Nguyễn Sỹ Quang được 100% cử tri nơi cư trú giới thiệu ứng cử ĐBQH

09/04/2021 - 08:38

PNO - Tại hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú, đại tá Nguyễn Sỹ Quang - Phó giám đốc Công an TPHCM - được 100% cử tri nhất trí giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

Tối 8/4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường 5, quận 11 phối hợp với UBND phường 5 tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Phó giám đốc Công an TPHCM - được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bà Lê Thị Kim Hồng, Bí thư Quận ủy quận Tân Phú - được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND TPHCM nhiệm kỳ 2021-2026.

150 cử tri tham dự đã biểu quyết nhất trí giới thiệu đại tá Quang ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bà Lê Thị Kim Hồng ứng cử HĐND TPHCM nhiệm kỳ 2021-2026.

Các ứng viên, đại diện lãnh đạo đơn vị, các đại biểu cùng đông đảo cử tri dự hội nghị.
Các ứng viên, đại diện lãnh đạo đơn vị, các đại biểu cùng đông đảo cử tri dự hội nghị

Các ý kiến của đại biểu, cử tri tại hội nghị đều nhấn mạnh đại tá Nguyễn Sỹ Quang có phẩm chất đạo đức tốt, luôn phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, chấp hành nghiêm pháp luật và các quy định của ngành công an cũng như của địa phương.

Trong sinh hoạt tại nơi cư trú, đại tá Quang thường xuyên liên hệ, lắng nghe, tôn trọng ý kiến của nhân dân; tích cực hưởng ứng, tham gia các phong trào do địa phương phát động, đặc biệt là các chương trình thiện nguyện. Phó giám đốc Công an TPHCM được cử tri nhận xét có lối sống giản dị, khiêm tốn và tác phong gần gũi quần chúng.

Thiếu tướng Trần Đức Tài - đại diện Công an TPHCM, đơn vị giới thiệu đại tá Nguyễn Sỹ Quang ứng cử đại biểu Quốc hội - chia sẻ: “Đại tá Nguyễn Sỹ Quang là cán bộ cao cấp của ngành công an, là sĩ quan ưu tú được đào tạo bài bản, chính quy, trưởng thành từ cơ sở và đã qua thực tiễn lãnh đạo, chỉ huy ở nhiều đơn vị, nhiều cấp, đã cùng Ban giám đốc Công an TPHCM chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ cũng như công an các địa phương thực hiện tốt các mặt công tác, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, cuộc sống bình yên cho người dân thành phố”.

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang phát biểu tại hội nghị.
Đại tá Nguyễn Sỹ Quang phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đại tá Nguyễn Sỹ Quang đã cảm ơn sự ủng hộ, tín nhiệm của các đại biểu, cử tri; đồng thời hứa sẽ luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ của người đại biểu nhân dân khi được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu Quốc hội khóa XV.

Sơn Vinh

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI