PNO - Chiều 8/12, Công an TP. Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết, Công an phường Tương Bình Hiệp đang khẩn lấy lời khai Lê Tấn Thành (29 tuổi, ngụ tại phường Tương Bình Hiệp, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương) để điều tra làm rõ việc người này đánh 1 nữ sinh.
Chia sẻ bài viết: |
ANH ANH 10-12-2020 14:45:22
Phải xử lý nghiêm để loại bỏ thói côn đồ, đã đi sai còn dám hành hung người khác; thật xấu hổ cho loại sức dài vai rộng lại dùng hung khí đánh các cháu học sinh. Đề nghị Công an xem lại nếu khai có sử dụng rượu, bia khi tham gia giao thông thì lại càng phải xử thật nặng....
Thôn trần 10-12-2020 10:00:35
Tăng hình phạt nặng hơn thêm tội uống rượu, còn lái xe.
Kẻ bất bình 09-12-2020 19:43:59
nó sai luật khi xin đường thiếu quan sát, nhưng nó lại còn chổi máu bò tót, rút hung khí trong người ra hành hung con bé, đúng là chó điên,.. Nếu ở gần xóm tôi như vậy chắc công an sẽ hỏi thăm nó ở bệnh viện chứ không phải ở trụ sở. Xin pháp luật dùng tòa lưu động xử nó công khai để răn đe kẻ khác.
Tuyết trần 09-12-2020 19:27:55
Tôi xem clip này thấy bức xúc quá dù đúng hay sai thì đã xảy ra tai nạn thì mình phải cư sử đúng cách đằng này quay đầu gấp sai rõ ràng mà còn đánh đạp lên đầu con người ta đây là bản chất côn đồ khi đi lại cầm nhị khúc đi nữa hành động mong pháp luật sử nghiêm minh để là gương cho kẻ khác .
le win 09-12-2020 19:02:49
nếu có nồng độ cồn thì phạt luôn tội điều khiển xe khi đã uông rượi bia
win 09-12-2020 18:57:40
nếu có nồng độ cồn thì phạt luôn tội điều khiển xe khi đã uông rượi bia
châu danh 09-12-2020 15:22:05
máu côn đồ của thằng này không nằm ở mức độ đó có thể giết người như chơi. Đề nghị xử lí thật nghiêm để răn đe những hiểm hoạ cho xã hội
vũ hoài nam 09-12-2020 15:14:02
cú đạp mà trúng đầu chắc gẫy cổ cô bé luôn. man rợ không ngờ. có men mà còn điều khiển hok hiểu là ntn?
Hiệp quang 09-12-2020 10:49:22
nó đá thẳng vào đầu như vậy mà báo nghĩ sao mà dùng từ "giẫm đạp" vậy?
huyền trần 09-12-2020 10:10:32
tôi đề nghị cơ quan chức năng xử lý thật thích đáng cho con người này để giáo dục răn đe. thật quá bức xúc
Hoàng Xuân Định 09-12-2020 10:03:57
Tôi xem rất phẫn nộ hành vi côn đồ có nồng độ cồn và quay xe không quan sát coi thường mạng sống người khác cần xử lý nghiêm
phan vinh 09-12-2020 08:54:15
Tôi đề nghị xử lý nghiêm nam thanh niên đã vi phạm luật giao thông, tội vô cớ đánh người khác, Cần phải xử lý hình sự vì có tính côn đồ và gây nguy hiểm đến tính mạng người khác! để răn đe, làm gương cho những kẻ coi thường mạng sống người khác!
Bùi Duy Trường 09-12-2020 02:22:57
Mình sai khi giao thông còn hung hãn. Đánh phụ nữ là loại người hèn nhát, trong khi đây là nữ học sinh đang bị té không khả năng chống đỡ lại đánh đạp bằng chân tay rồi tiếp tục dùng vật cứng đánh vào đầu. Tôi kiến nghị Cơ quan chức năng xử lý nghiêm khắc để làm gương. "Ai làm cha, làm mẹ mà thấy cảnh này rất đau và rất đau lòng".
Mr. K 08-12-2020 23:09:01
Ra là có men, vậy thì ngoài việc hành hung dã man trẻ em/phụ nữ, lại thêm tội coi thường luật GT. Phạt nặng vào.
Huỳnh Lâm Ngân 08-12-2020 23:04:26
Tôi đề nghị xử lý nghiêm để làm gương cho những kẻ coi thường mạng sống người khác! Không thể xử phạt qua quýt được! Cần phải xử lý hình sự vì có tính côn đồ và gây nguy hiểm đến tính mạng người khác!
Sáng 18/6, Báo Phụ nữ TPHCM đã đón tiếp nhiều đoàn đến thăm, chúc mừng Báo nhân kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2025).
Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố 6 bị can là lãnh đạo, kiểm định viên tại Trung tâm kiểm định an toàn kỹ thuật khu vực II.
Sáng 18/6, Bộ trưởng Bộ Y tế đã giải trình ý kiến của đại biểu, trong đó có vấn đề thuốc và thực phẩm chức năng giả gây bức xúc dư luận.
Đại biểu Quốc hội đề nghị kết hợp mô hình bãi đỗ xe thông minh kèm trạm sạc, nhà đọc sách tại các trụ sở công dôi dư.
Khi nhiều trẻ em thành thị tiếp xúc với ngôn ngữ thứ hai thì ở những xã nghèo, nhiều trẻ 6 tuổi vẫn chưa được cầm một cuốn sách có hình vẽ.
Hiện nay, cả nước vẫn còn khoảng 300.000 trẻ em trong độ tuổi mẫu giáo chưa được đến trường - phần lớn sống ở vùng sâu, vùng xa...
Một trong những vấn đề được đại biểu Quốc hội đặc biệt quan tâm là tình trạng hàng gian, hàng giả được tiếp tay bởi những người nổi tiếng.
Công an đã mời ông ông N.T.L đến trụ sở làm việc sau sự việc người này tung cước khiến nữ tài xế xe ôm công nghệ té ngã.
Công ty thu gom tạm ngưng thu gom rác từ ngày 16/6, khiến nhiều tuyến đường nội ô TP Cà Mau rác chất đóng, ùn ứ, người dân sống trong lo lắng.
Công an Hà Nội cung cấp thông tin ban đầu vụ nổ làm 2 người tử vong tại quận Hà Đông, nghi do pháo.
Chiều 17/6, Công an Hà Nội đã tạm giữ hình sự Thái Ngọc Anh (SN 1993) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.
Bị cáo Trịnh Văn Quyết xin được chuyển từ hình phạt tù sang phạt tiền đối với hành vi thao túng chứng khoán.
Chia sẻ tâm tư của một bộ phận cán bộ công chức, Bộ trưởng Bộ Nội vụ nhấn mạnh: "Hơn lúc nào hết, đây là lúc đất nước cần chúng ta".
Ngày 17/6, Tòa án nhân dân tỉnh Kiên Giang xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Hà Văn Nhãn.
Bé gái G.T.S. được bệnh viện và các nhà hảo tâm hỗ trợ chi trả. Đây là bé gái có người thân bị "chặt chém" gần 5 triệu đồng tiền taxi...
Phạm Đình Tuấn, cựu Phó chủ tịch UBND thị trấn Chúc Sơn mua cồn công nghiệp, pha trộn methanol và nước lọc làm giả cồn y tế nhằm tăng lợi nhuận.
Ngày 17/6, đại diện Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương – Vụ Địa phương 3 và các cơ quan, đơn vị đã đến thăm và chúc mừng nhân ngày 21/6.
Cựu Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết mắc nhiều bệnh lý, có “nguy cơ tử vong rất cao”, nên xin xét xử vắng mặt.