Clip: Cảnh báo “siêu trộm” mang tạp dề lấy xe tay ga chưa đầy 2 phút

09/08/2020 - 17:06

PNO - Khi xem camera, chị T. bất ngờ khi tên trộm mang tạp dề trong lúc “hành nghề” và lấy chiếc xe tay ga trong vòng chưa đầy hai phút.

Ngày 9/8, chị T. (ngụ quận Tân Bình, TPHCM) cho biết, tại khu nhà trọ của chị trên đường Trường Chinh, phường 15, quận Tân Bình vừa xảy ra một vụ trộm xe máy khá hi hữu. Đáng nói, vụ trộm diễn ra vào buổi sáng, trong vòng 2 phút đối tượng đã bẻ khóa và lấy trộm được xe.

Clip: “Siêu trộm” mang tạp dề lấy xe tay ga trong vòng chưa đầy 2 phút

Theo hình ảnh camera ghi lại, lúc 6 giờ 6 phút ngày 8/8, có hai nam thanh niên đi xe máy BKS 53P4-8701 đến trước số nhà 74... trên đường Trường Chinh. Đối tượng cầm lái xuống xe đi vào bên trong khu nhà trọ.

Thời điểm này, bên trong nhà trọ có để hơn 10 chiếc xe máy nhưng không có người trông coi. Đối tượng lập tức dắt chiếc xe máy hiệu Airblade mang BKS 49K1-197... ra ngoài và bẻ khóa.

Tên trộm mang tạp dề để nguy trang và ra tay khá nhanh.
Tên trộm mang tạp dề để ngụy trang và ra tay khá nhanh

“Tôi thấy có điều rất lạ là đối tượng hóa trang bằng cách mang tạp dề. Có lẽ đây là tên trộm chuyên nghiệp nên vụ trộm chỉ diễn ra trong 2 phút”, chị T. nói.

Hiện vụ việc đã được chị T. báo đến cơ quan công an điều tra làm rõ.

Sơn Vinh

Ý KIẾN BẠN ĐỌC(1)
  • Chí Tài 09-08-2020 18:39:46

    Xe để như vầy thì 10 chiếc nó cũng thổi bay. Chẳng khóa cổ, chẳng khóa chống trộm, chẳng gài cửa... nghĩa là có không ít cái chẳng! Vậy camera để làm chi vậy? Nó đeo tạp dề để khi bị rượt đuổi nó tháo bỏ tạp dề là chẳng ai nhận diện được. Khuyên mọi người hãy chấn chỉnh lại an toàn hẻm trọ để hạn chế trộm ... Hãy gắn chuông để nó đụng tới được báo...

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI