'Chim công làng múa' Linh Nga cũng bị tố giật chồng

11/06/2015 - 16:02

PN - Sau scandal của Hồ Ngọc Hà, dường như các 'mẹ bỉm sữa' đang trên đà tiến lên khi tiếp tục tố diễn viên Linh Nga giật chồng người khác khiến nạn nhân sốc nặng đến sinh non.

edf40wrjww2tblPage:Content

Nghệ sĩ múa Linh Nga được xem là một "báu vật" của làng múa nhờ tài năng và cả nhan sắc. Cô từng kết hôn với con của một vị tướng với hôn lễ khiến dư luận chấn động về sự xa hoa và bí mật của nó.

'Chim cong lang mua' Linh Nga cung bi to giat chong

Giờ đây, sau khi ly hôn, trên truyền thông chính thức, Linh Nga đang sống một mình, giản dị và tránh xa các thị phi.

Thế nhưng thị phi không tránh xa cô khi nội dung tố cô giật chồng người hiện đang lan truyền với tốc độ chóng mặt trên khắp các mạng xã hội và cả những trang tin.

Theo nội dung "cáo buộc" này thì Linh Nga chính là người tứ ba xen vào cuộc hôn nhân của một nữ MC và một đại gia ở Hà Nội. Trong lúc nữ MC sang Mỹ sinh con, Linh Nga đã qua lại với vị đại gia này và gây sưc ép để anh ly hôn vợ. Biết được sự việc, nữ MC đã sốc nặng đến mức sinh non.

Tất nhiên, đây là thông tin chưa kiểm chứng và hiện Linh Nga cũng chưa hề lên tiếng gì về sự việc. Song với mức độ lan truyền của lời cáo buộc, nhiều người đã nhanh chóng nhảy vào ném đá Linh Nga, xếp cô vào nhóm "hồ ly tinh" bên cạnh Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh và nhiều sao nữ từng vướng scandal "giật chồng". Chưa hết, nhiều người còn kêu gọi tẩy chay Linh Nga và cả những nhãn hàng cô đang đại diện - theo đúng cách đã thực hiện với Hồ Ngọc Hà.

Ở chiều ngược lại, nhiều người đang lờ mờ nói về những phương thức dẫn dụ truyền thông, nhắm vào người nổi tiếng, phục vụ cho các mưu đồ phía sau.

Bất kể sự thực là như thế nào, showbiz Việt đang đứng giữa những lẫn lộn trắng đen, lệch lạc giá trị và dường như đang bị chi phối bởi nhiều bàn tay vô hình - những người nắm rõ cách thức vận hành của làng giải trí. Hẳn nhiên, điều đó gây hại nhiều hơn là có lợi cho sự phát triển của một nền văn nghệ lành mạnh.

C.HƯNG

 
TIN MỚI