Ca sĩ chuyển giới Lâm Chí Khanh lộ ảnh nude 100%

22/07/2015 - 09:01

PNO - PN - Hình ảnh của cô ca sĩ chuyển giới đã gây bão dư luận khi xuất hiện trên trang cá nhân của một nhiếp ảnh gia.

Hai ngày qua, cư dân mạng xôn xao vì những hình ảnh nude của ca sĩ chuyển giới Lâm Chi Khanh được đăng tải trên trang cá nhân của một nhiếp ảnh gia với dòng trạng thái: "Chỉnh sửa lại sự sai lệch của tạo hoá. Cô gái này đúng là có nét đẹp hoàn hảo”.

Sau khi hình ảnh được chia sẻ, nhiều người đã thắc mắc có đúng Lâm Chi Khanh nude 100% hay chỉ là sản phẩm của photoshop.

Ca si chuyen gioi Lam Chi Khanh lo anh nude 100%

Liên lạc với Lâm Chi Khanh, cô thừa nhận đây đúng là những hình ảnh của mình, được chụp cách đây nửa năm để kỷ niệm tuổi thanh xuân. Loạt ảnh đó cho đến nay vẫn được cô cất giữ và không có ý định chia sẻ.

Trái với phản ứng "vô tội" khi hình ảnh nude bị tuồng lên mạng của Lâm Chi Khanh, dư luận cho rằng cô ca sĩ chuyển giới cố tình gây sốc công chúng để hâm nóng tên tuổi vì thời gian qua chẳng có mấy hoạt động nghệ thuật, chương trình truyền hình thực tế cô tham gia là Điệp vụ tuyệt mật cũng đã ngừng lên sóng.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn khiến khán giả khó chịu khi liên tục ăn mặc hở hang, cố ý khoe vòng một quá đà.

Trước Lâm Chi Khanh cũng có nhiều nghệ sĩ cố tình rò rỉ ảnh nóng để thu hút sự chú ý của công chúng như: Duyên Anh Idol, Trang Nhung... và đều bị chỉ trích nặng nề thay vì đạt được mục đích.

LAM KHÁNH

 
TIN MỚI