Bình Dương: Nhóm thanh niên hỗn chiến trong đêm, 2 người tử vong

14/10/2022 - 22:25

PNO - Một nhóm thanh niên đã lao vào hỗn chiến trong đêm ở thị xã Tân Uyên (Bình Dương) khiến 2 người chết tại chỗ.

Đến 22g30 ngày 14/10, Công an tỉnh Bình Dương đang phối hợp cùng Công an thị xã Tân Uyên và các đơn vị nghiệp vụ có liên quan phong tỏa hiện trường vụ án mạng nghiêm trọng khiến 2 người tử vong.

Hiện trường vụ án mạng khiến 2 người tử vong
Hiện trường vụ hỗn chiến khiến 2 người tử vong

Theo một số nhân chứng, vào khoảng 21g45 cùng ngày, người dân nghe tiếng la hét trên đường Võ Thị Sáu, khu phố Khánh Hội, phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Lúc này, một nhóm thanh niên đang lao vào hỗn chiến, người dùng chai bia, kẻ cầm ghế ném vào nhau. Do nhóm thanh niên quá đông và hung hãn nên người dân không dám vào can ngăn.

Sau một lúc ẩu đả, trong nhóm người có 2 thanh niên nằm gục trên vũng máu, các đối tượng mới dừng lại, rồi nhanh chóng rời đi. Người dân kiểm tra thì phát hiện cả 2 thanh niên đã tử vong.

Nhận tin báo, công an địa phương đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường. Một đoạn đường dài được phong tỏa để phục vụ công tác điều tra.

Đại tá Trịnh Ngọc Quyên - Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương - đã tới hiện trường để chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ điều tra, truy bắt nhóm hung thủ gây ra vụ án mạng.

Phạm Diện

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI