Bắt giữ đối tượng đột nhập vào nhà trói con, hiếp dâm mẹ cướp tài sản

30/10/2021 - 21:34

PNO - Hiến đột nhập vào nhà mẹ con chị H., trói cả 2 mẹ con rồi hiếp dâm người mẹ trẻ, cướp tài sản.

Chiều 30/10, Công an tỉnh Bình Phước đã bắt giữ đối tượng Mai Văn Hiến (31 tuổi, ngụ xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình). Nghi can trong vụ án “Hiếp dâm, Cướp tài sản” xảy ra tại thôn 2, xã Nghĩa Trung, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.

Mai Văn Hiến bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại Bon RBut, xã Quảng Sơn, huyện Đăk Glong, tỉnh Đăk Nông.

Đối tượng Hiến bị bắt giữ
Đối tượng Hiến bị bắt giữ

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, vào khoảng hơn 2g ngày 22/10, Mai Văn Hiến đột nhập vào một căn nhà tại thôn 2, xã Nghĩa Trung, huyện Bù Đăng. Trong căn nhà thời điểm đó chỉ có chị N.Đ.H. (27 tuổi) và con trai là cháu Đ.M.K. (8 tuổi) ngủ trong nhà.

Sau khi đột nhập vào trong nhà, Mai Văn Hiến trói 2 mẹ con chị N.Đ.H. và cháu Đ.M.K. lại và đe dọa sẽ giết cả 2 mẹ con nếu họ kêu cứu. Tiếp đó Mai Văn Hiến thực hiện hành vi hiếp dâm người phụ nữ. Sau khi thực hiện hành vi thú tính đối tượng lục tìm tài sản trong nhà và chiếm đoạt được 2 điện thoại di động, 16 triệu đồng, 1 nhẫn vàng, 1 lắc đeo tay rồi bỏ trốn.

Sau khi đối tượng bỏ trốn nạn nhân đã tự cởi trói và chạy ra ngoài báo với người thân ở gần đó để báo cho cơ quan Công an.

Di lý Hiến từ Đắc Nông về Bình Phước để xử lý
Di lý Hiến từ Đắc Nông về Bình Phước để xử lý

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo tội phạm lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Phước và Công an huyện Bù Đăng đã nhanh chóng vào cuộc, triển khai các biện pháp điều tra truy xét đối tượng.

Clip: Bắt giữ đối tượng đột nhập nhà trói 2 mẹ con, hiếp dâm mẹ cướp tài sản

 

Sau 9 ngày đêm liên tục không nghỉ, đến ngày 30/10, cơ quan Công an đã truy bắt được Mai Văn Hiến.

Tại cơ quan Công an Hiến đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Được biết Mai Văn Hiến còn đang bị Công an huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình ra thông báo truy tìm vì có liên quan đến vụ án “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” xảy ra ngày 30/6/2021.

Hiện đối tượng đã được đưa về Công an huyện Bù Đăng để tiếp tục phục vụ công tác điều tra.

Đặng Anh

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI