PNO - Việc em biết phòng thân cũng là một cách để em yêu thương gia đình, anh chị em… vì không đặt gánh nặng bất trắc của bản thân lên vai họ.
| Chia sẻ bài viết: |
Thủy Vân 27-11-2021 19:24:57
Là mình mình sẽ cho mượn, cũng không gấp, với lại anh trai đã hứa sẽ trả lãi rồi mà!
Mộc Châu 27-11-2021 18:11:40
Cho ảnh mượn đi chị, tiền bạc sao so được với tình thân
Thùy Linh 27-11-2021 17:40:40
Gì chứ đụng đến tiền bạc là khó xử nhất :(
Hoàng Mai 27-11-2021 16:58:23
Haizz ông anh lớn mà không biết lo nghĩ gì! Mượn được không trả được, bây giờ bị nhà vợ đòi thì lại ăn bám em gái. Quả này là hậu quả cho việc chơi lớn thôi
Huyền Trân 27-11-2021 14:12:52
Dịch giã khó khăn còn đi xây nhà trong thời gian này, cái này là tự làm tự chịu, bạn để anh ấy tự gánh đi
Mộng Tuyền 27-11-2021 12:14:22
Khó quá nhỉ, nhưng tôi thấy bạn cũng lớn tuổi rồi, giờ cho mượn lỡ đâu bị quỵt thì cũng chẳng còn sức cày nữa, nên thôi chịu mất lòng chút nhưng an toàn cho tương lai đi ạ
Yến Uyển 27-11-2021 11:44:52
Phân vân quá thì...50 50 đi bạn! Vẫn là cho mượn nhưng chỉ mượn 50% số tiền thôi
Thị Thủy Trần 27-11-2021 11:30:40
Nếu bạn không gấp thì cứ đặt cược đi! Dù gì "con nợ" này cũng là anh trai mình, ảnh còn nguyên đó, đâu có chạy đi đâu được mà sợ bùng nợ. Hihi.
Nếu ký ức cũ quay lại, thay vì ép mình đừng nghĩ nữa, chị hãy nhìn nó như một tín hiệu: mình cần thêm thời gian hoặc cần thêm sự trấn an.
Em đã kết hôn được 4 năm. Chồng em bảnh bao, có địa vị, thu nhập tốt nhưng em có chồng mà cũng như không bởi anh vừa gia trưởng vừa lười.
Cha tôi đã ngoài 90 tuổi. Từ nhỏ tới nay, dù đã già, tôi luôn bị cha áp đặt và quyết định thay mọi chuyện.
Anh cần cho vợ thấy anh yêu vợ, muốn xây dựng tổ ấm hạnh phúc nhưng anh cũng không bao giờ từ bỏ trách nhiệm với mẹ.
Trong cuộc sống hôn nhân, đôi khi sự thờ ơ còn đáng sợ hơn cả những lời cãi vã.
Điều duy nhất em có thể làm là tôn trọng quyết định của anh ấy vì đó là cách anh ấy chọn để đối diện với cuộc đời mình.
Nắm giữ khối tài sản lớn nhưng cha mẹ già vẫn khổ sở, không yên thân vì con cái sống ỷ lại và tìm cách bòn rút tài sản...
Vợ chồng em chung sống khá êm đềm, hạnh phúc. Tuy nhiên, chỉ vì một gameshow truyền hình mà bây giờ vợ chiến tranh lạnh với em.
Chúng ta thường nghĩ trẻ con cần một gia đình đủ cả cha lẫn mẹ, điều đó đúng nhưng chưa đủ. Trẻ con thật sự cần một gia đình hạnh phúc.
Em không cần vội gán cho câu chuyện này một ý nghĩa quá nặng nề, cũng đừng ép mình phải “ổn” khi trong lòng còn lấn cấn.
Bắt con ở nhà chỉ vì sự ngại ngần của người lớn chẳng phải là quá ích kỷ và khiến tuổi thơ của con thiếu đi những kỷ niệm đẹp hay sao?
Đừng sợ làm tổn thương con. Thực chất, việc dạy trẻ về ranh giới cá nhân cũng là giúp con biết bảo vệ sự riêng tư của chính mình.
Hãy kiên nhẫn xoa dịu chính mình trước khi xoa dịu con. Sai lầm có thể lặp lại nhưng cách ta sửa chữa sai lầm sẽ tạo nên một tương lai khác.
Mấy ngày nay em mất ăn mất ngủ, đầu óc rối bời. Chuyện của em nghe qua cứ như phim...
Em cưới 10 năm nhưng toàn cãi vã, bị chồng đuổi đi. Giờ chồng kêu em góp tiền xây nhà trên đất cha mẹ chồng đứng tên, em sợ mình mất trắng.
Lòng chung thủy không phải là món để trao đổi giữa vợ và chồng.
Tại sao hai người có sở thích khác biệt hoàn toàn, không thể nhường nhịn hay tôn trọng nhau mà cứ phải dính lấy nhau như vậy?
Nếu sống tối giản, tiết kiệm, tạm dừng việc mua sắm và ăn uống bên ngoài, em hoàn toàn có thể trả dứt điểm 40 triệu đồng trong vòng nửa năm.