| Chia sẻ bài viết: |
Khi em vui khỏe, lạc quan, những gì tốt đẹp sẽ đến.
Chồng tôi vốn đam mê công việc nhưng từ khi chuyển qua kiếm tiền online, anh "đốt" hơn 500 triệu đồng vào sàn vàng ảo. Tôi làm gì để anh thức tỉnh?
Lần thứ hai phát hiện chồng ngoại tình, em sốc quá. Em nên làm gì để bảo vệ tâm lý, quyền lợi của các con và xử lý người chồng bội bạc?
Người ta có thể tha thứ một lần, hai lần nhưng không ai có thể sống mãi với cảm giác cô đơn ngay chính trong ngôi nhà của mình.
Chúng tôi đều xác định chỉ coi nhau như tri kỷ để thêm gia vị cho cuộc sống bớt áp lực. Thế rồi bỗng cô ấy có bầu...
Chính tình yêu và sự thấu cảm của người đàn ông trưởng thành sẽ giúp vợ bạn nhận ra sinh con không phải là sự đánh đổi...
Nếu em thực sự không muốn gia đình tan vỡ, hãy nói điều đó với chồng, hãy thể hiện tình yêu, đừng tự ái.
Tôi lên vị trí quản lý, mức lương đủ để mua nhà mua xe. Nhưng đổi lại, tôi như một cỗ máy rệu rã, chỉ muốn bỏ phố về vườn.
Sắp cưới nhưng em lăn tăn vì anh phải nuôi cả đàn em. Em sợ sau này mình không đủ rộng lượng sẽ làm khổ nhau.
Ra đi hay ở lại là quyết định của riêng em, không phải nghĩa vụ để giữ lợi ích cho cả gia đình em.
Dù đã thua trong cuộc hôn nhân đời mình nhưng bấy lâu nay tôi vẫn thầm nhủ mình chưa trắng tay vì còn 2 con. Vậy mà con lại chọn cha.
Em đã kiên nhẫn quá nhiều, việc em đứng lên để bảo vệ cuộc sống của mình là điều chính đáng.
Em hãy tự hỏi lòng rằng bên cạnh một người đàn ông không còn yêu mình, em có thật sự hạnh phúc.
Chồng ngoại tình, chúng em ly thân nhưng vẫn sống chung nhà. Em cố gắng giữ tình trạng ly thân để làm đối tác nuôi con hay ly hôn cho nhanh?
Con tôi sắp lấy chồng, định cư ở Pháp. Chỉ còn vài tháng nữa con bay nhưng ngày nào con cũng ép tôi lấy chồng vì sợ tôi ở lại cô đơn.
Trong hôn nhân, thành thật với nhau là rất tốt nhưng trong một số trường hợp, cần cân nhắc mục đích của việc nói thật.
Vợ tôi mắc tật hễ nghe ai kể xấu về chồng là vận vào mình rồi tự huyễn hoặc, suy diễn chồng mình cũng vậy.
Trong trường hợp cô ấy không thể tha thứ và không muốn quay lại, sự thay đổi của anh cũng vẫn tốt hơn cho anh và các con.