6 tổ công tác đặc biệt của Hà Nội ra quân kiểm soát chặt người ra đường tại 12 quận

17/08/2021 - 11:34

PNO - Trong buổi sáng đầu tiên ra quân, 6 tổ công tác đặc biệt của Hà Nội đã kiểm tra toàn bộ người đi đường lưu thông qua chốt kiểm soát.

 

1
Sáng nay (17/8), 6 tổ công tác đặc biệt của Công an TP. Hà Nội đã đồng loạt ra quân chốt chặn tại các trục đường chính của Thủ đô.
2
Đây là 6 tổ liên ngành gồm các lực lượng cảnh sát giao thông, cảnh sát trật tự, cảnh sát cơ động, cảnh sát hình sự và phòng chống ma túy.
3
Các lực lượng cùng làm nhiệm vụ kiểm soát chặt người ra đường tại 12 quận của Hà Nội.
4
Theo lãnh đạo Công an TP. Hà Nội, 6 tổ công tác sẽ thực hiện việc kiểm tra cố định, lưu động tại 12 quận chính: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Tây Hồ, Long Biên, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Hà Đông...
5
Lực lượng cảnh sát hình sự của các tổ 141 mặc thường phục cũng tham gia kiểm soát công tác đảm bảo an ninh trật tự tại 6 chốt. Thiếu tá Nguyễn Duy Tú - Tổ trưởng Y15/141, Công an TP. Hà Nội - cho biết: "Theo kế hoạch, 6 tổ công tác sẽ làm việc 6 tiếng/ngày, chia đều 2 khung giờ cao điểm sáng và chiều.
6
Thiếu tá Nguyễn Duy Tú cho biết thêm, cơ bản người dân ra đường giờ này đều đầy đủ giấy tờ, những trường hợp khẩn cấp nhưng không có giấy đi đường sẽ được xác minh tại chỗ để xử lý.
7
Tại chốt kiểm soát trên đường Nguyễn Trãi, lực lượng chức năng đã sử dụng barie dựng rào chắn để kiểm soát từng người đi qua tuyến đường này.
8
Do đây là tuyến đường huyết mạch đặc biệt đông xe nên việc kiểm tra diễn ra nhanh chóng, không để xảy ra ùn tắc.
9
Đường Nguyễn Chí Thanh cũng được chia làm 2 làn đường dành riêng cho ô tô và xe máy để kiểm soát. Trong ảnh: Đại úy Vũ Thị Hương kiểm tra giấy đi đường của người dân.
9
Trong quá trình triển khai, các tổ công tác sẽ chủ động rút kinh nghiệm, thực hiện việc kiểm tra ở nhiều địa điểm khác nhau trong những ngày tới.

Nhật Thanh

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI