Vợ xinh đẹp mất tích lúc đang tắm: "Không có giảng viên nào quê ở Thanh Hóa"

23/06/2016 - 05:59

PNO - Cơ quan chức năng đã xuống nhà anh Thắng khám nghiệm khu vực nhà tắm để tìm hiểu việc mất tích bí ẩn của người vợ nhưng hiện trường không có sự xáo trộn.

Yêu giảng viên đại học?

Chiều ngày 22/6, nói về việc người vợ Trần Thị Trang (sinh năm 1994) mất tích sau ngày cưới 3 tháng, anh Phan Văn Thắng (ngụ bản Na Lượng, xã Hữu Kiệm, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An) tỏ ra buồn bã bởi gần nửa tháng ngóng tin vợ trong vô vọng.

Anh Thắng cho hay: “Mọi tin nhắn, số điện thoại và hình ảnh người yêu cũ trong máy đều bị Trang xóa hết nên mặc dù vợ tôi có để lại điện thoại nhưng cũng không thể tìm hiểu được ai là bạn bè thân thiết hay số điện thoại của người đàn bà ở Thanh Hóa để liên lạc, tìm kiếm thông tin về Trang”.

Đồng thời, anh Thắng khẳng định chuyện Trang từng yêu một người đàn ông Thanh Hóa trong thời gian đang là sinh viên khoa Ngữ Văn – Trường Đại học Sư pham Huế (Khóa 2011 – 2015) là hoàn toàn có thật.

Vo xinh dep mat tich luc dang tam:
Hình ảnh Trang khi về nhà chồng ở xã Hữu Kiệm, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An (Ảnh chồng chị Trang cung cấp).

“Tôi nghe bạn bè nói, người đàn ông ấy cũng tên là Thắng, làm giảng viên ở Trường Đại học Sư phạm Huế. Tuy nhiên, tôi không biết cụ thể chuyện tình của Trang với người đàn ông này cụ thể như thế nào. Sau này, tôi có chủ động nối lại tình cảm thì được Trang chấp nhận rồi chúng tôi nên duyên vợ chồng”, anh Thắng cho biết.

Sau khi vợ mất tích lúc 22h ngày 10/6, anh Thắng có thông báo sự việc tới cơ quan chức năng, đồng thời tự mình đi tới nhà anh em hai bên nội ngoại để tìm vợ những cũng không có thông tin.

Trước thông tin mà chồng chị Trang đưa ra, chiều ngày 22/6, PV đã liên hệ với ông Nguyễn Văn Luận – Đại diện Khoa Ngữ Văn, trường Đại học Sư phạm Huế, nhưng ông Luận khẳng định trong khoa chưa từng có giảng viên nào tên Thắng, quê ở Thanh Hóa.

Tiếp tục liên hệ với PGS.TS Nguyễn Thám – Hiện trưởng trường Đại học Sư phạm Huế để tìm hiểu thông tin, ông Thám cho biết, trong trường không có giảng viên nào tên Thắng quê ở Thanh Hóa mà mới qua đời vì tai nạn giao thông.

Sau nhiều câu hỏi về người “giảng viên tên Thắng” của PV, ông Thám đều khẳng định chắc chắn trong trường không có giảng viên nào như mô tả của anh Phan Văn Thắng.

Vo xinh dep mat tich luc dang tam:
Trần Thị Trang khi còn là sinh viên khoa Ngữ Văn, Trường Đại học Sư phạm Huế.

Phát loa tìm người

Trong khi đó, phía gia đình bà Nguyễn Thị Điểm ở thôn 15, xã Sơn Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An (mẹ đẻ của Trang – PV) cũng không nhận được bất cứ thông tin nào của con gái. Bà Điểm kể: “Thắng và Trang có ý định kết hôn từ cuối năm 2015. Thời gian đó, Thắng thường xuyên ở lại gia đình nhà tôi. Đến tháng 3/2016 thì hai đứa làm đám cưới. Thế nên thông tin phía gia đình nhà Thắng nói hai đứa làm đám cưới khi người bạn trai của Trang ở Thanh Hóa mất được 20 ngày vì tai nạn là không đúng”.

Ngoài ra, bà Điểm cũng phủ nhân chuyện con gái mình có người yêu ở Thanh Hóa. “Tôi chưa bao giờ nghe thấy Trang nói như vậy. Khi Trang là sinh viên, tôi có lên thăm con nhiều lần ở TP. Huế cũng không thấy Trang kể về người yêu nào, các bạn bè của Trang cũng nói nó chưa có người yêu”, bà Điểm chia sẻ.

Cũng trong chiều ngày 22/6, ông Nguyễn Hữu Lượng – Chủ tịch UBND xã Hữu Kiệm, huyện Kỳ Sơn xác nhận: “Hiện tại, cơ quan chức năng chưa nắm được thông tin cụ thể về nguyên nhân chị Trần Thị Trang mất tích. Khi nhận được thông báo của gia đình anh Thắng, chúng tôi cũng đã tổ chức phát thanh trên loa để tìm kiếm trên địa bàn. Một số mối quan hệ cá nhân của chị Trang cũng được chúng tôi liên hệ nhưng cho đến nay vẫn chưa có kết quả”.

Trước thông tin chị Trang cũng đã từng có một lần bỏ về Thanh Hóa khi lập gia đình trên địa bàn xã Hữu Kiệm, ông Lương cho biết: “Lần đó chị Trang không về Thanh Hóa mà vẫn ở trên địa bàn xã Kỳ Sơn. Sau một buổi bỏ đi, chị Trang đã chủ động tìm về”.

Nhận định về khả năng chị Trang bị kẻ lạ bắt cóc, ông Lượng không đồng tình với ý kiến này bởi công an huyện Kỳ Sơn cùng với lực lượng xã Hữu Kiệm có xuống kiểm tra địa bàn và đưa ra nhận định ban đầu có thể là do chị Trang tự bỏ đi bởi hiện trường không có nhiều xáo trộn.

Tuy nhiên, ông Lượng cũng cho biết, đây chỉ là nhận định ban đầu còn nguyên nhân cụ thể thì còn phải tiếp tục điều tra mới có kết luận cuối cùng.

Đoàn Văn 

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI