PNO - Hãy luôn tin rằng hoa trái tốt đẹp nhất sẽ đến nếu chúng ta đã nỗ lực hết lòng hết sức gieo trồng những giá trị xuất phát từ yêu thương.
| Chia sẻ bài viết: |
Kim 17-04-2022 12:29:25
Xin chia sẻ nỗi đau buồn của anh chị. Theo tôi, nếu hết cách. Anh chị cứ cho cháu biết cha mẹ luôn luôn, lúc nào cũng mở rộng vòng tay chờ đợi con trở về. Và cố gắng bình thản sống. Tôi tin mọi người biết nhìn nhận, không vì chuyện này mà cười chê gia đình. Chúc anh chị nhiều sức khỏe và sớm an yên. Mong cháu gái mau sớm biết nghĩ về cha mẹ là trên tất cả.
Hồng Thy 17-04-2022 12:29:20
Trường hợp này không phải là vấn đề mới bột phát, đây là chuyện trượt dài của một người con và nó có trách nhiệm của bố mẹ.
Lê Minh Thư 17-04-2022 12:27:25
Tôi cũng nghĩ như chị Hạnh Dung, làm cha mẹ nên nỗ lực cứu con gái bằng cách gặp ngay gia đình bên kia...
Nguyễn Văn Lưu 17-04-2022 12:25:52
Thật là quá khó xử, rất chia sẻ với hai ông bà!
Miumiu 17-04-2022 12:22:26
Đúng là không có gì đau khổ bằng hoàn cảnh này!
Cơn ghen của vợ anh dù sai nhưng xuất phát từ một tâm lý rất con người: sự bất an và nỗi sợ hãi.
Vợ ôm mộng làm giàu, muốn khởi nghiệp với nghề làm bánh thủ công và bắt chồng là kỹ sư công nghệ thông tin phải thức khuya dậy sớm.
Lúc này, em cần tự yêu thương mình, giữ cho bản thân được bình an, mạnh khỏe.
Vợ anh đang nhầm lẫn giữa ý thích nhất thời và một sự nghiệp, một lối sống thực thụ.
Vợ chồng tôi không vừa mắt nhau vì tất cả mọi thứ. Đối phương làm gì cũng là sai và đều khiến người kia "ngứa mắt".
Việc cô ấy không cho chị mượn tiền không hẳn vì keo kiệt mà có thể vì cô ấy sợ mất tình bạn nếu chuyện vay mượn không suôn sẻ.
Người già tuy bảo thủ nhưng dễ tác động bằng tình cảm.
Con trai dẫn bạn gái về, tôi ưng bụng liền nhưng nghe hoàn cảnh gia đình con bé, tôi phải "quay xe".
Nếu thực sự muốn làm lại, em chỉ có một con đường duy nhất: trung thực.
Nếu thực sự con tiếp thu được nhiều điều hay từ người phụ nữ kia, hãy để con học hỏi trong sự giám sát của em.
Đám giỗ có nhất thiết cứ phải làm ở nhà con trai trưởng? Có phải người có điều kiện hơn đứng ra lo liệu cũng là một cách chu toàn?
Trong cơn bão này, em không thể đứng về phe nào, cũng không thể im lặng bỏ cuộc.
Hy sinh là cao cả nhưng đừng bỏ rơi cảm xúc bản thân.
Mẹ chồng không bao giờ nặng lời với con dâu. Vậy nhưng chính sự quá tốt, quá chu toàn của bà làm tôi không thoải mái.
Việc sinh con là một phần của hôn nhân nhưng không thể là điều kiện để được bước vào hôn nhân.
Có thể vợ em không cố tình thiên vị mà trong vô thức, cô ấy luôn muốn dành những gì tốt đẹp nhất cho cha mẹ mà thôi.
Tôi cảm giác mình là người bị bỏ lại. Anh qua đó, liệu có quên mất người vợ đang mòn mỏi, cô đơn đợi chờ nơi quê nhà?
Thứ anh ta có không phải là sự quan tâm, mà là một giao dịch trá hình dựa trên quyền lực không cân bằng: anh ta có tiền, chị cần tiền.