Tụ tập hát karaoke giữa mùa dịch, hàng chục dân chơi phá “chuồng cọp” bỏ chạy khi bị kiểm tra

10/07/2021 - 07:30

PNO - Phát hiện lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra, hàng chục dân chơi phá “chuồng cọp” bỏ chạy nhưng… không thoát.

Sáng nay (10/7), lãnh đạo phường Trung Tự (quận Đống Đa, Hà Nội) cho biết, địa điểm số 82 Phạm Ngọc Thạch trước đây là cơ sở kinh doanh karaoke Linh Dương nhưng đã bị thu hồi giấy phép kinh doanh từ 4/2020. Từ sau 4/2020, lực lượng chức năng của phường thường xuyên chốt trực để đảm bảo an ninh cũng như công tác phòng chống dịch tại đây.

Đến khoảng 22 giờ ngày 9/7, chốt trực báo cáo phát hiện có nhiều người ra vào nên báo Công an quận phối hợp xử lý. Trong số 27 người có mặt tại đây, qua test nhanh có 1 trường hợp dương tính với ma tuý và đã đưa đi trung tâm cai nghiện trong sáng 10/7.

Các đối tượng bị đưa về Công an phường Trung Tự để lấy lời khai.
Các đối tượng bị đưa về Công an phường Trung Tự để lấy lời khai.

Khoảng 22 giờ hôm qua (9/7), Công an quận Đống Đa (Hà Nội) phối hợp cùng lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra quán karaoke Linh Dương (số 82 Phạm Ngọc Thạch, phường Trung Tự, quận Đống Đa). Vào thời điểm kiểm tra, quán Linh Dương đã đóng kín cửa, lực lượng chức năng đã chặn mọi lối thoát hiểm, vô hiệu hoá hệ thống camera giám sát đồng thời gọi loa yêu cầu mở cửa để kiểm tra. 

Quán karaoke khá “yên tĩnh” khi lực lượng chức năng kiểm tra.
Quán karaoke khá “yên tĩnh” khi lực lượng chức năng kiểm tra.

Sau 30 phút, nhân viên quán mở cửa, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra và phát hiện có khoảng 30 khách cùng nhân viên phục vụ đang ở bên trong quán. Lực lượng chức năng đã lập biên bản, lấy lời khai tại chỗ.

Đáng chú ý, vào thời điểm công an đang kiểm tra, nhiều đối tượng đã phá “chuồng cọp” trên tầng thượng của quán để trèo sang mái nhà khác nhằm trốn thoát. Tuy nhiên, lực lượng chức năng đã phát hiện, nhanh chóng tiếp cận và yêu cầu các đối tượng trên quay trở lại quán.

Bước đầu các đối tượng khai nhận tụ tập tại quán để hát karaoke. Toàn bộ những người trên cùng nhân viên của quán ngay sau đó đã được đưa về Công an phường Trung Tự để tiếp tục lấy lời khai, điều tra vụ việc.

Hàng chục dân chơi bị phát hiện tại quán karaoke Linh Dương:

 

Hàng chục dân chơi hát karaoke mùa dịch bị tạm giữ.

Bảo Khang

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI