Trả lại 2.370 đô la Úc và 4 hộ chiếu cho du khách để quên ở Phú Quốc

14/10/2025 - 15:06

PNO - Một du khách đi từ TPHCM đến đảo Phú Quốc (tỉnh An Giang) để quên 2.370 đô la Úc và 4 hộ chiếu trên máy bay, sau đó được nhân viên dọn vệ sinh nhặt, trả lại.

Ngày 14/10, ông Nguyễn Minh Đông - Giám đốc Cảng Hàng không quốc tế Phú Quốc (tỉnh An Giang) - cho biết, một nhân viên dọn vệ sinh máy bay nhặt được hành lý của khách để quên trên máy bay, đơn vị đã trao trả lại cho khách.

Đại diện Cảng Hàng không quốc tế Phú Quốc đã trao trả tài sản của hành để quên trên máy bay - Ảnh CHKQT Phú Quốc cung cấp
Đại diện Cảng Hàng không quốc tế Phú Quốc đã trao trả tài sản của hành khách để quên trên máy bay - Ảnh: CHKQT Phú Quốc cung cấp

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14g ngày 13/10, khi hành khách trên chuyến bay VN1827 của Hãng hàng không Vietnam Airlines từ TPHCM đến Phú Quốc đã rời khỏi máy bay, một nhân viên dọn vệ sinh phát hiện trên ghế số 36C có một túi màu đen do khách để quên.

Kiểm tra, các nhân viên phát hiện bên trong túi xách có chứa 2.370 đô la Úc và 4 hộ chiếu của khách. Sau đó, bàn giao cho nhân viên trực tìm hành lý thất lạc để phối hợp với Hãng hàng không Vietnam Airlines trả lại cho khách.

Đến tối 13/10, đại diện Cảng Hàng không quốc tế Phú Quốc cùng với đại diện Vietnam Airlines tại Phú Quốc đã gặp và bàn giao tài sản cho hành khách để quên trên máy bay.

Phú Hữu

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI