TPHCM chính thức bổ nhiệm 3 phó hiệu trưởng trúng tuyển kỳ thi chọn lãnh đạo

12/12/2022 - 16:12

PNO - Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM trao quyết định bổ nhiệm 3 phó hiệu trưởng của 3 trường THPT đã trúng tuyển kỳ thi chọn lãnh đạo vừa qua.

Chính thức bổ nhiệm 3 phó hiệu trưởng thông qua thi tuyển
Chính thức bổ nhiệm 3 phó hiệu trưởng thông qua thi tuyển

Sáng 12/12, Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM đã trao quyết định bổ nhiệm cho 3 phó hiệu trưởng của 3 trường THPT sau khi có kết quả của kỳ thi tuyển vừa qua.

Theo đó, sau khi trải qua 2 vòng thi viết và trình bày đề án, ông Phạm Hải Dương đã trúng tuyển chức vụ Phó hiệu trưởng Trường THPT An Nghĩa (huyện Cần Giờ), bà Đoàn Thị Kim Dương trúng tuyển chức vụ Phó hiệu trưởng Trường THPT An Nhơn Tây (huyện Củ Chi), bà Trần Mỹ Ngọc trúng tuyển chức vụ Phó hiệu trưởng của Trường THPT Quang Trung (huyện Củ Chi).

Phát biểu tại lễ trao quyết định, ông Dương Anh Đức – Phó chủ tịch UBND TPHCM chúc mừng các thầy cô đã trúng tuyển, được bổ nhiệm vào chức danh phó hiệu trưởng của 3 trường. Đồng thời, ông Dương Anh Đức mong muốn sở sẽ có rà soát, rút kinh nghiệm để triển khai công tác cán bộ trong ngành có hiệu quả hơn, trên tinh thần chọn người đứng đầu, cán bộ chủ chốt có tâm, có tầm và có kinh nghiệm, dám nghĩ và dám làm.

“Các thầy cô tiếp tục phát huy sở trường của mình, cùng đóng góp cho đơn vị, hỗ trợ hiệu trưởng để có thể phát huy, đưa đơn vị mình ngày một phát triển tốt hơn” – ông Dương Anh Đức nhấn mạnh.

Cũng tại buổi lễ trao quyết định, ông Nguyễn Văn Hiếu – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM đề nghị, các thầy cô nhận quyết định phó hiệu trưởng trong lần này phải cùng với hiệu trưởng tạo được sự đoàn kết, gắn bó trong nhà trường.

Minh Linh

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI