Tình nguyện viên chém đứt lìa bàn tay cựu giáo viên ở Bình Dương

29/08/2021 - 22:58

PNO - Một cựu giáo viên đã bị một nam tài xế là tình nguyện viên chém đứt bàn tay phải khi 2 bên xảy ra mâu thuẫn vào chiều ngày 29/8.

Chiều tối ngày 29/8, Công an tỉnh Bình Dương thông tin, hiện cơ quan công an đang tạm giữ Đặng Quốc Hưng (44 tuổi, ngụ TPHCM). Ngoài ra, công an cũng ra thông báo truy tìm Trần Hoàng Huynh (27 tuổi, quê Cà Mau) là kẻ trực tiếp chém đứt lìa bàn tay phải của ông Vũ Đức Kim (49 tuổi) vào chiều ngày 29/8 do hai bên xảy ra mâu thuẫn.

Theo điều tra ban đầu, trưa cùng ngày, Hưng và Huynh điều khiển 2 xe khách loại 50 chỗ ngồi chở các F0 từ Trường t¹iểu học Thuận Giao (phường Thuận Giao, TP. Thuận An) đến Trường Cao đẳng Y tế Bình Dương (phường Phú Hoà, TP. Thủ Dầu Một) để thực hiện cách ly.

Hiện trường nơi Huynh ra tay chém đứt lìa bàn tay của ông Kim
Hiện trường nơi Huynh ra tay chém đứt lìa bàn tay của ông Kim

Trong lúc đợi bệnh nhân xuống xe, giữa ông Kim và tài xế Hưng xảy ra mâu thuẫn nên ông Kim ném đá vào xe ô tô của Hưng. Bực tức, Huynh lên xe ô tô còn lại lấy hung khí rồi lao đến chỗ ông Kim chém đứt lìa bàn tay phải của ông Kim. Sau đó, Hưng lái một trong 2 ô tô chở Huynh rời khỏi hiện trường. Sau đó, Hưng quay lại lấy chiếc ô tô còn lại thì bị công an bắt giữ.

Sau khi gây án, Huynh đã bỏ trốn và bị ông an ra thông báo truy tìm. Ảnh C.A
Sau khi gây án, Huynh đã bỏ trốn và bị ông an ra thông báo truy tìm - Ảnh: C.A

Phát hiện sự việc, những người gần đó đã hỗ trợ gọi xe cấp cứu đưa nạn nhân đến bệnh viện, đồng thời ướp đá bàn tay của nạn nhân. Khi nạn nhân được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương thì nơi này đề nghị đưa nạn nhân đến bệnh viện tuyến trên ở TPHCM. Do chậm trễ cấp cứu, bàn tay nạn nhân không thể nối lại được. Kết quả điều tra ban đầu, giữa Huynh và Hưng cùng bị hại không có quen biết hay mâu thuẫn trước đó. 

Được biết, Huynh là tài xế tình nguyện tham gia vận chuyển các bệnh nhân mắc COVID-19 đi cách ly còn ông Kim từng là giáo viên nhưng đã nghỉ và có biểu hiện thần kinh không bình thường.

Phạm Diện

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI