Tìm được tình yêu nhờ… nhắn tin nhầm số

25/02/2023 - 12:25

PNO - Vào tháng 2/2010, Brenda và Isaiah đã đính hôn chỉ 4 tháng sau khi gửi nhầm tin nhắn và kết hôn vào tháng 6 cùng năm.

Brenda Rivera Stearns (35 tuổi, ở Georgia, Mỹ) kể rằng vào một buổi tối tháng 10/2009, cô muốn gửi cho người bạn cũ một đoạn trích trong Kinh thánh nhưng lại vô tình gửi cho người chồng hiện tại của mình là Isaiah Stearns (40 tuổi, ở Ohio, Mỹ). Họ đã kết hôn được 12 năm và có 6 đứa con.

Tình bạn giữa Brenda và Isaiah nhanh chóng nảy nở  thành tình yêu lãng mạn - ẢNH: DAILY MAIL
Tình bạn giữa Brenda và Isaiah nhanh chóng nảy nở thành tình yêu lãng mạn - Ảnh: Daily Mail 

Brenda tin rằng đây là “sự an bài của số phận” vì nếu cô gửi tin nhắn sớm hơn, Isaiah sẽ không bao giờ nhận được. Ban đầu, cô định gửi tin nhắn ấy vào buổi sáng nhưng vì bận nên đã hoãn lại. Thời điểm đó, Isaiah Stearns vừa được cấp một số điện thoại khi chuyển qua công ty mới. Hôm ấy, sim điện thoại của anh bị hư nên anh phải tìm sim khác. Sau khi kích hoạt sim mới 30 phút, anh nhận được tin nhắn “định mệnh”. 

Lúc đó, họ ở cách nhau gần 1.300km. Tình bạn nhanh chóng nảy nở thành tình yêu lãng mạn. “Chúng tôi bắt đầu bằng tình bạn nhưng rồi tôi nghĩ “Chẳng lẽ mình thích anh ấy?”. Tôi đã rất vui khi nhận ra tình cảm của mình, sau đó bắt đầu mơ mộng về tương lai. Dù vậy tôi vẫn còn cảm giác rụt rè” - cô chia sẻ. 

Vào tháng 2/2010, họ đã đính hôn chỉ 4 tháng sau khi gửi nhầm tin nhắn và kết hôn vào tháng 6 cùng năm. Cô cảm thấy đây như là định mệnh của đời mình. Brenda - người sáng tạo nội dung trực tuyến - đã đăng một video kể về cuộc gặp gỡ đầu tiên thú vị của họ lên mạng. Hiện video đã thu hút hơn 2 triệu lượt xem. Cô hy vọng câu chuyện tình yêu của mình sẽ truyền cảm hứng cho những người khác tin vào tình yêu. 

Hà Thụy

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI