F0 điều trị tại nhà sẽ được dỡ bỏ cách ly khi đã cách ly, điều trị đủ 7 ngày, thay vì 10 ngày như trước.
Sau lễ trà tỳ, xá lợi thiền sư Thích Nhất Hạnh được các tăng ni, phật tử làm lễ rước về chùa Từ Hiếu.
Để lại gia đình phía sau, các tài xế xe cứu thương đã kiên cường, quyết tâm chiến đấu với dịch bệnh, giành giật từng sinh mệnh quý giá cho người dân.
Những ngày cận tết, không khí tại phố chuyên doanh đồ trang trí nhộn nhịp hẳn lên vì các gia đình bắt đầu trang trí Tết.
Chúng ta nên làm chủ công nghệ thay vì để chúng làm chủ ta như trong phim khoa học viễn tưởng.
Mâu thuẫn gia đình khiến người phụ nữ mất bình tĩnh đã vo 12,5 triệu đồng, tiền polyme loại 500.000 đồng, rồi nuốt hết vào bụng.
Tối 29/1, đường hoa Nguyễn Huệ xuân Nhâm Dần 2022 chính thức được khai mạc, đông đảo người dân đã đến vui chơi, tham quan.
Bộ Y tế khẩn đề nghị các tỉnh, thành tiếp tục tiêm chủng vắc-xin phòng COVID-19, không để sót đối tượng, đặc biệt là người có nguy cơ cao...
Lễ hội Đường sách Tết Nhâm Dần 2022 với chủ đề “Xuân quê hương - Ấm tình nhân ái” khai mạc, mở đầu những ngày vui đón Tết cổ truyền dân tộc.
Trong ngày 29/1, cả nước ghi nhận 15.100 ca mắc COVID-19 mới trải đều trên 61 tỉnh, thành. Số ca mắc mới trong ngày tăng 208 ca so với ngày trước đó.
Bộ Y tế quyết định tiêm liều nhắc lại vắc-xin Moderna liều dùng là 0,25ml cho những người đã tiêm hai mũi vắc-xin trước đó bằng bất kể vắc-xin gì.
Ngoài việc hỗ trợ mỗi công nhân 1 triệu đồng, cơ quan chức năng yêu cầu doanh nghiệp viết cam kết qua Tết trả lương, không di dời...
Ngày 29/1, Bệnh viện T.Ư Huế tổ chức chương trình “Chuyến xe yêu thương” giúp các bệnh nhân, người nhà có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Nhâm Dần.
Mặc dù là 12g trưa, nhưng nhiều người dân ở Bình Dương vẫn xuống phố mua hoa tết. Năm nay, người dân ưa thích hoa mai vàng.
Bằng nghiệp vụ, công an đã triệt phá thành công một đường dây sản xuất, lưu hành tiền giả thu giữ lượng lớn tiền giả, ma tuý, lựu đạn, nhiều hung khí.
Đi lấy lương và tiền tạm ứng như đã hứa, hàng trăm công nhân bức xúc khi nhận được câu trả lời “công ty chưa có tiền”.
Trong khi ăn uống ca hát ở quán karaoke Nhạc Việt, TP. Thủ Đức, nhóm thanh niên mâu thuẫn đánh nhau dẫn tới 1 người chết, 1 người bị thương.
Sáng nay 29/1, mọi ngả đường dẫn đến chùa Từ Hiếu (TP.Huế) đều có đông tăng ni Phật tử đến tham dự lễ trà tỳ Thiền sư Thích Nhất Hạnh.
Từ thực tiễn làm việc, nhiều người lao động ở TP.HCM đã nảy ra các ý tưởng sáng tạo giúp tăng năng suất, hiệu quả và tiết kiệm chi phí, nhân công.
Chương trình “Tết ấm - Nhâm Dần 2022” đã trao 2.000 đòn bánh tét và 460 phần quà cho hội viên phụ nữ, nữ công nhân lao động khó khăn.
Bộ Công an khởi tố và bắt tạm giam Cục trưởng và 3 cán bộ thuộc Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao.
Khi nhân viên y tế đến nhà xử trí và chuyển viện cấp cứu nhưng người bệnh đã tử vong trước khi nhập viện.
Ngày 28/1, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Phạm Minh Tuấn và đoàn công tác của TPHCM đã đến thăm, chúc tết tỉnh Trà Vinh.
Tính từ 16g ngày 27/1 đến 16g ngày 28/1, trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 14.929 ca nhiễm mới.
Người nhà cho trẻ uống nước cây thuốc phiện để trị ho. Sau khi uống, trẻ xuất hiện tím tái, lơ mơ, khó thở.