Ngày 11/1, Công an quận Tân Bình, TPHCM cho hay, vừa triệt phá thành công 1 đường dây mua bán, sử dụng trái phép chất ma túy ở khu vực.
Mặc dù không có dự án bất động sản được phép bán nhưng Quý vẫn dẫn khách đi xem đất và ký giấy đặt cọc, rồi chiếm đoạt gần 6 tỷ đồng.
Cơ quan An ninh điều tra Công an TPHCM đã khởi tố bị can đối với D.T.H. là nam tiếp viên Vietnam Airlines và là bệnh nhân thứ 1.342.
Đường hoa Nguyễn Huệ tết Tân Sửu sẽ mở cửa phục vụ nhu cầu du xuân, thưởng ngoạn của người dân thành phố và du khách từ 19g ngày 9/2.
100 suất quà đã được trao những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, thiệt hại do thiên tai tại xã Hải Dương (thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên - Huế).
Học viện Quân y cho biết ngày 12/1 sẽ tiêm thử nghiệm vắc-xin Nanocovax liều cao nhất là 75mcg sau khi đã tiêm 2 mức liều 25mcg và 50mcg.
TPHCM đề xuất đối với các chung cư cũ cần tháo dỡ để xây dựng mới theo kế hoạch do nhà nước thực hiện chỉ cần 50% cư dân đồng ý.
Công trình xây dựng Cầu Đò bắc qua sông Thị Tính trên địa bàn TX. Bến Cát (Bình Dương) với mức đầu tư hơn 213 tỷ đồng được khởi công xây dựng.
Ngày 11/1, TAND TP. Hà Nội cho biết vừa ra quyết định mở lại phiên tòa xét xử cựu Bộ trưởng Bộ Công thương và đồng phạm vào ngày 18/1 tới.
Sáng 11/1, hầm Hải Vân 2 (song song với hầm Hải Vân 1) nối Đà Nẵng và Thừa Thiên-Huế đã được khánh thành. Đây là tuyến hầm dài nhất Đông Nam Á.
Sòng bạc với 153 người đến từ nhiều tỉnh miền Nam tập trung sát phạt vừa bị Công an Cần Thơ triệt phá, tạm giữ hơn 2 tỷ đồng.
Sau khi bị cha ruột chém, bé trai 5 tuổi được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
Sau khi bịt mặt, đột nhập vào nhà dân, đối tượng Đặng Đình Tuấn đã gây ra vụ cướp táo tợn rồi nhanh chóng tẩu thoát.
Hai xưởng phế liệu rộng khoảng 2.000m2 ở Bình Dương đã bị lửa thiêu rụi sau đó lan sang xưởng pallet gỗ và một công ty nước ngoài.
Khi nhiều quốc gia, nhiều tỉnh thành điêu đứng vì COVID-19 thì con số tăng trưởng dương 1,39% so với cùng kỳ của TPHCM quả là một kỳ tích.
Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong vừa ký ban hành chỉ thị về chăm lo tết Tân Sửu năm 2021 cho người dân trên địa bàn thành phố.
Nếu không ngăn chặn được tình trạng tệ hại này ở một số người, hành trình đến văn minh của chúng ta sẽ còn kéo rất dài và rất xa.
Chính quyền thành phố sẽ đổi mới mạnh mẽ mô hình tăng trưởng kinh tế, thu hút đầu tư, kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp...
Nhận tin về vụ có nhóm côn đồ truy sát khiến 2 người bị thương, công an huyện Nhà Bè đã vào cuộc điều tra triệu tập nhóm này tới làm việc.
Dù có kết quả dương tính với COVID-19 trong lần xét nghiệm thứ 8 nhưng bệnh nhân 1.440 vẫn không có biểu hiện triệu chứng của bệnh, sức khỏe bình thường.
Tình trạng xâm nhập mặn ở Đồng bằng sông Cửu Long có xu thế tăng dần và đạt mức cao nhất tuần vào ngày 14 - 16/1, sau đó giảm chậm.
Sáng 10/1, Bộ Công an chủ trì tổ chức Lễ xuất quân và diễn tập phương án bảo vệ Đại hội lần thứ XIII của Đảng tại SVĐ Mỹ Đình.
20g30 tối 9/1, tại bãi biển Thuận An thuộc khuôn viên khu nghỉ dưỡng Lapochine Beach Resort, ông Hải đã bắn 310 quả pháo hoa nổ tầm thấp trái phép.
Việc thi công hầm bơm không đúng thiết kế là một trong những nguyên nhân làm nước thải chưa xử lý ở KCN Lê Minh Xuân chảy ra ngoài gây ô nhiễm.
Ngày 10/1, Công an quận 1, TPHCM cho hay đã khởi tố và thi hành lệnh bắt giam với đối tượng mạo danh là thượng tướng Bộ Công an để lừa đảo.