Khoảng 10.000 cán bộ, nhân viên của sân bay Nội Bài sẽ được làm xét nghiệm virus SARS-CoV-2, theo kế hoạch của Sở Y tế Hà Nội.
Cụ ông 73 tuổi ở Hà Nội vừa được xác định dương tính với virus SARS-CoV-2. Bệnh nhân có tiền sử bệnh tiểu đường.
Tổ thường trực đặc biệt chống dịch COVID-19 của Bộ Y tế tại TPHCM đã có phiên họp đầu tiên vào sáng 9/2.
Không chờ đến thời điểm 12 giờ trưa như yêu cầu của TPHCM, các quán bar, quán nhậu, massage tại phố Bùi Viện đã cửa đóng then cài từ sáng.
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh tại TPHCM, Đường hoa Nguyễn Huệ sẽ phục vụ người dân từ 8g - 17g ngày 10/2 và phải đảm bảo an toàn.
Trong lúc người người sắm sửa, dọn dẹp nhà cửa vui tết, ông Đinh Minh Cảnh lại phơi nắng, thức đêm, bỏ cơm nhà… chống đinh tặc trên quốc lộ.
Do dịch COVID- 19 đang phức tạp, các lễ hội như khai ấn đền Trần, hội gò Đống Đa, lễ hội chùa Hương, Bãi Đính, Tam Chúc đều phải dừng lại.
Nhặt của rơi gần 1 tỷ đồng, người đàn ông ở Đồng Tháp liền trả lại cho người bị mất.
Trên cơ sở điều tra ban đầu, cơ quan công an đã khởi tố, bắt tạm giam nam thanh niên sát hại bà cụ 84 tuổi để lấy tiền tiêu tết.
Hoa tết, đối với người nông dân mà nói, là công việc, là cuộc sống, là tất cả ước mơ gói trọn...
Hai trường hợp này được phát hiện khi thành phố tiếp tục thực hiện xét nghiệm giám sát cho 830 nhân viên sân bay chưa làm xét nghiệm trước đó.
Nữ chuyên viên Văn phòng đăng ký đất đai quận 10 thuộc trường hợp nghi nhiễm COVID-19 khiến 219 người phải ở lại cơ quan chờ kết quả xét nghiệm.
Bộ Y tế vừa thông tin có người mắc COVID-19, nâng tổng số bệnh nhân tại Việt Nam lên 2.053.
Chiều tối ngày 8/2, Thành phố Thủ Đức đã tạm phong tỏa tại một địa chỉ trên đường Tây Hòa, phường Phước Long A do có ca nghi nhiễm COVID-19.
Hai cô giáo là F1 khiến cho 44 trẻ mầm non tại quận Gò Vấp phải xét nghiệm khẩn cấp.
Nhiều hoạt động vui chơi, giải trí ở TPHCM tạm dừng vì ảnh hưởng dịch COVID-19.
Người từ TPHCM, Gia Lai, Bình Dương về Thừa Thiên - Huế sẽ được cách ly 21 ngày, xét nghiệm PCR.
Chiều ngày 8/2 (27 Tết), nhiều người đã “tranh thủ” về quê sớm để “né” dịch, cửa ngõ miền Tây đông nghịt người.
TPHCM sẽ dừng một số hoạt động từ 12 giờ ngày 9/2/2021 (28 Tết) cho tới khi có thông báo mới.
Người dân sống trong khu vực Mả Lạng được yêu cầu không ra ngoài. Những người vắng mặt lúc phong tỏa cũng được yêu cầu quay về để lấy mẫu xét nghiệm.
Sau nhiều ngày bị cách ly vì liên quan đến ca mắc COVID-19, Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng và Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng đã có lịch dỡ phong tỏa.
Bộ Y tế công bố thêm thông tin của 45 bệnh nhân mắc COVID-19, nâng tổng số người mắc tại Việt Nam lên 2.050 ca.
UBND TPHCM, Hà Nội và các thành phố lớn cũng như các tỉnh đang có ổ dịch được áp dụng các biện pháp mạnh để ngăn chặn có hiệu quả dịch bệnh
Nếu thành phố giãn cách, xin hãy hết sức bình tĩnh và thực hiện theo hướng dẫn của lực lượng chức năng để tự bảo vệ bản thân và gia đình.
Hiện tại TPHCM có đến 11 địa điểm bị phong tỏa do liên quan đến COVID-19.