Menu

Cuộc khủng hoảng dâu tây ở Úc này rõ ràng là một bài học mới nhất cho các nước khác. Nó cho thấy sự mong manh, dễ bị tổn thương của ngành sản xuất nông sản vốn làm ra lương thực, thực phẩm cho con người.

Concept ẩm thực sáng tạo, thành phần nguyên liệu đa dạng, cách chế biến công phu, thiết kế đẹp mắt, cách thưởng thức độc đáo và ngon không thể cưỡng… là tất cả những gì chúng ta có thể nói về món tráng miệng Moonscape plated dessert.

Phụ nữ tuổi 35 trở đi thường gặp nhiều biến đổi về làn da. Những khuyết điểm như đốm nâu, nám, nếp nhăn… sẽ làm bạn thiếu tự tin khi trang điểm. CC cream sẽ giúp đem lại cho bạn gương mặt tươi trẻ.

Vivo chính chức ra mắt siêu phẩm chụp ảnh trên điện thoại V11/V11i với những tính năng nổi bật, gồm camera selfie AI 25MP, camera sau kép đi cùng thiết kế thời trang, bắt mắt.

Mua được dồi trường tươi ngon, chị em sẽ biến tấu được nhiều món ăn cho gia đình, từ luộc, hấp hành gừng đến xào cải chua, sa tế… Cảm giác cắn giòn sần sật và ngọt khiến ai cũng mê mẩn. Vậy làm thế nào để chọn?

Việc Bộ Tài chính đưa vào dự thảo Luật Quản lý thuế (sửa đổi) nội dung “yêu cầu ngân hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin tài khoản khách hàng” để phục vụ việc theo dõi thuế đang khiến người dân hoang mang.

Làm gì để nhà đầu tư để mắt đến dự án của mình và "mở ví"? Đây có lẽ là một trong những câu hỏi được nhiều công ty khởi nghiệp (start-up) đặt ra, khi bước chân vào "trận chiến" cân não mang tên gọi vốn đầu tư.
Trang 1 trong 445