Menu

Công ty sở hữu ứng dụng vận chuyển đồ ăn Meituan hứa hẹn cải thiện chất lượng đội ngũ nhân viên sau khi người giao hàng bị CCTV ghi lại hành động trộm đồ ăn của khách trước khi giao.

Hòa cùng trào lưu “vui thú điền viên”, hiện nhiều người trẻ đô thị đang tận dụng những khoảng đất trống xung quanh nhà để trồng cây, rau xanh.

Mở cửa lúc 8g30 sáng 17/8, giá vàng miếng trong nước được Tập đoàn Vàng bạc đá quý Doji niêm yết 36,60 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,70 triệu đồng/lượng (bán ra), giảm 20.000 đồng ở cả 2 chiều so với cuối giờ chiều phiên liền trước.

Doanh nhân là giới làm việc với cường độ cao, thường xuyên chịu nhiều áp lực nên cũng dễ gặp biến cố về sức khỏe. Dưới đây là câu chuyện đối diện và vượt qua biến cố của một số doanh nhân.

Ảnh hưởng của cơn bão số 4 (tên quốc tế Bebinca), các hãng hàng không thông báo điều chỉnh kế hoạch khai thác chuyến bay đến/đi từ các sân bay Cát Bi (Hải Phòng), Vinh và Thọ Xuân (Thanh Hóa) trong tối 16/8 và ngày 17/8/2018.

Được sự chấp thuận của Bộ Tài chính, Tập đoàn Manulife Financial vừa chính thức bổ nhiệm ông Kimberly Wade Fleming đảm nhận vị trí Tổng giám đốc của Manulife Việt Nam.

Nhiều nhà sách không dám lấy sách giáo khoa (SGK) lớp Một với số lượng lớn do sợ ế, dẫn đến tình trạng khan hiếm, nhiều phụ huynh phải chạy đôn chạy đáo mà vẫn không mua được sách cho con.
Trang 1 trong 432