Thêm nhiều trẻ em được hỗ trợ nâng cao dinh dưỡng từ chương trình Casa Herbalife Việt Nam

19/04/2022 - 17:29

PNO - Năm 2021, Công ty dinh dưỡng Herbalife Việt Nam triển khai chương trình Casa Herbalife mới tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Nghệ An, hỗ trợ 272 triệu đồng để nâng cao chất lượng bữa ăn mỗi ngày cho 78 trẻ em tại đây trong giai đoạn 2021-2022.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Việc triển khai chương trình Casa Herbalife mới một lần nữa thể hiện cam kết mạnh mẽ của chúng tôi cho các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, phù hợp với sứ mệnh của Quỹ HNF cải thiện cuộc sống và hỗ trợ các cộng đồng đang gặp khó khăn trên thế giới. Thông qua chương trình này, chúng tôi sẽ phối hợp với Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Nghệ An cải thiện bữa ăn dinh dưỡng hằng ngày cho trẻ em tại đây, cũng như khuyến khích các em tập thể dục thường xuyên để khỏe mạnh hơn”.

Ảnh: Herbalife Việt Nam
Ảnh: Herbalife Việt Nam

Ông Lê Trung Thực, Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Nghệ An, chia sẻ: “Tôi rất phấn khởi khi Herbalife Việt Nam hỗ trợ dinh dưỡng hằng ngày cho 78 em nhỏ tại trung tâm thông qua chương trình Casa Herbalife Việt Nam. Đây là sự hỗ trợ vô cùng quý báu và kịp thời đối với các em nhỏ mà trung tâm đang nuôi dưỡng, giúp các em khỏe mạnh hơn, phát triển thể chất tốt hơn nhờ vào nguồn dinh dưỡng được cải thiện. Chúng tôi cam kết hợp tác chặt chẽ cùng Herbalfie Việt Nam để triển khai chương trình đúng với mục tiêu đề ra, giúp các cháu phát triển thể chất tốt hơn, từ đó càng chăm ngoan, học giỏi và phát huy được những tiềm năng của mình”.

Bên cạnh việc triển khai chương trình Casa Herbalife mới, Herbalife Việt Nam cũng tiếp tục hỗ trợ cho bốn chương trình Casa Herbalife hiện tại trong giai đoạn 2021-2022. Cụ thể, các khoản hỗ trợ bao gồm 226 triệu đồng cho Trường THCS Xã Đàn (hơn 500 em học sinh), 680 triệu đồng cho Trung tâm Bảo trợ xã hội Đồng Tâm (112 em), 453 triệu đồng cho Nhà nuôi trẻ Hướng Dương (32 em) và 794 triệu đồng cho Hội Phụ nữ Từ thiện TPHCM (152 em).

Ảnh: Herbalife Việt Nam
Ảnh: Herbalife Việt Nam

Cô Đoàn Lê Phong, Phó chủ tịch Hội Phụ nữ Từ thiện TPHCM, bày tỏ: “Thay mặt hơn 152 cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại 7 mái ấm thuộc Hội Phụ nữ Từ thiện TPHCM, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty Herbalife Việt Nam đã tiếp tục hỗ trợ chương trình Casa Herbalife Việt Nam giúp nâng cao chất lượng bữa ăn hằng ngày cho các cháu. Đặc biệt, trong hoàn cảnh các mái ấm đang gặp nhiều khó khăn vì ảnh hưởng của dịch COVID-19, sự hỗ trợ từ chương trình Casa Herbalife Việt Nam là vô cùng kịp thời và quý báu, giúp các cháu có những bữa ăn giàu dinh dưỡng để luôn khỏe mạnh và đạt được kết quả học tập tốt”.

Thầy Phạm Văn Hoan, Hiệu trưởng Trường THCS Xã Đàn, cho biết: “Từ khi nhận được sự hỗ trợ của chương trình, sức khỏe thể chất và tinh thần của các em đều tốt hơn nhờ vào nguồn dinh dưỡng lành mạnh và việc xây dựng thói quen vận động thường xuyên hơn. Cũng chính vì vậy, các em cũng đạt được nhiều thành tích tốt hơn trong việc học tập”.

Ảnh: Herbalife Việt Nam
Ảnh: Herbalife Việt Nam

Được triển khai từ năm 2013, chương trình Casa Herbalife Việt Nam đã giúp khoảng 1.000 trẻ em khó khăn tiếp cận với nguồn dinh dưỡng lành mạnh mỗi ngày với tổng số tiền tài trợ hơn 14 tỷ đồng. Năm 2019, Herbalife Việt Nam cũng giới thiệu chương trình Ngôi sao đến các trung tâm Casa Herbalife giúp những trẻ em nơi đây có thêm kiến ​​thức về dinh dưỡng lành mạnh và xây dựng thói quen tập thể dục thường xuyên.

Minh Hải

Nguồn: Herbalife Việt Nam

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI