PNO - Thực tế, rất nhiều cô gái lấy chồng có ngoại hình, tính cách giống với ông, ba hay anh trai; nhiều chàng trai thích bạn gái có những đức tính giống mẹ, chị gái của họ.
| Chia sẻ bài viết: | Doanh Nghiệp Biz |
Ngọc Duyên 11-10-2024 18:35:45
Người yêu cũ vẫn luôn là một cái gì đó khiến chúng ta phải bận lòng…
Thảo An 11-10-2024 18:33:42
Nếu chị đủ tự tin vào chính mình thì dù cho cô người cũ kia có hoàn hảo đến đâu cũng không làm chị bị bóng ma tâm lý được
Phúc Quân 11-10-2024 18:30:14
Tôi quan trọng việc được là chính mình hơn, kể cả anh ấy có coi bạn là thay thế của người cũ hay không, thì cũng không thể phủ nhận sự thật rằng bạn đang không là chính bạn
Khánh Linh 11-10-2024 18:27:47
Bạn thử là chính mình xem, để kiểu tóc ngắn bạn thích và ăn diện theo phong cách bạn yêu, phản ứng của chồng bạn sau đó sẽ là câu trả lời cho việc bạn có phải là “thế thân” hay không
Hồng Trà 11-10-2024 16:50:26
Nếu anh ấy vẫn yêu thương bạn thì đâu có gì phải lo lắng, có thể đó chỉ là một gu cố định của anh và trùng hợp người cũ lại giống như thế thôi, miễn anh ta vẫn hướng tình cảm về bạn là được
An Nhiên 11-10-2024 16:44:56
Tình cũ không rủ... cũng tới
Thảo 11-10-2024 16:40:00
Tôi đọc khúc đầu, còn định khuyên bạn chạy đi, cơ mà đọc đến cuối thấy bạn bảo đã 5 năm kết hôn và có với nhau 2 mống con thì...
Nguyễn Thi Thư Cưu 11-10-2024 11:21:03
Cô Hạnh Dung dạy chí phải. Từng câu từng chữ từng lời tận tâm và quá đầy đủ, quá rõ ràng. Bạn đọc xong ắt sẽ ngộ ra điều mình nên nghĩ nên làm. Chúc bạn vui vẻ nhé.
Em không nên bỏ qua cảm giác bất an mà hãy tiếp tục quan sát, song song đó thiết lập vùng an toàn tối thiểu để bảo vệ bản thân.
Nếu anh ta tôn trọng và kiên nhẫn chờ đợi thì đó là người tốt. Còn nếu anh ta tự ái rồi bỏ đi, lúc đó em quay lưng cũng chưa muộn.
Ai cũng khoe vợ đảm đang, vén khéo... còn vợ tôi vừa cẩu thả vừa lầy và lười chảy thây đến mức đàn ông như tôi còn đầu hàng.
Em từ chối những người "hơn anh về mọi thứ" không phải vì họ không tốt mà vì em đang bận so sánh họ với một cái bóng trong quá khứ.
Khoảng cách địa lý trong tình yêu vốn là sự thử thách lớn nhưng không bao giờ là cái cớ hợp pháp cho sự ích kỷ và phản bội.
Đã đến kỳ nghỉ hè, tôi chuẩn bị đưa vợ con về quê thăm cha mẹ nhưng lòng lại nặng trĩu thay vì háo hức...
Em đã hoàn thành xuất sắc bài thi làm dâu suốt 14 năm, giờ em được quyền nộp bài, bước ra khỏi phòng thi, tận hưởng cuộc sống.
Nhường quyền nuôi con cho chồng vì không muốn con tổn thương, người mẹ ân hận vì bị nhà chồng cũ cản trở quyền thăm, chăm sóc con.
Kể từ biến cố chồng ngoại tình, bạn tôi đâm ra thù ghét tất cả đàn ông trên đời và luôn nhìn những gia đình khác bằng ánh mắt đầy hoài nghi.
Dù tình cảm sứt mẻ, chồng em vẫn là cha của đứa trẻ trong bụng. Em cần nhắn tin hoặc gọi điện thông báo thẳng thắn về việc em mang thai.
Em 35 tuổi, đã trải qua không ít mối tình. Khi em đã chán chuyện yêu đương thì gặp được cậu ấy - người đàn ông thua em 10 tuổi.
Mùa World Cup, chồng thức trắng đêm xem bóng đá với sự hào hứng nhưng khi vợ nhờ giữ con lại lăn ra ngủ.
Nếu đó là con em, hãy chân thành bù đắp, chăm sóc cô ấy. Nhưng nếu đó là IVF và cô ấy chọn bước đi một mình, hãy tôn trọng
Hãy ẩn thông báo hoặc tạm thời không vào trang cá nhân của anh ấy. Hãy chặn đứng nguồn tiêu cực đó để bản thân được bình yên nuôi dạy con.
Bố đang mượn sức khỏe của mình làm vũ khí để anh em chúng tôi cảm thấy tội lỗi, dằn vặt vì không giàu sang như con nhà người ta.
Người xưa có câu "Tiền bạc phân minh, ái tình dứt khoát". Khi dính đến lợi ích, ranh giới giữa tình cảm và công việc rất mập mờ.
Điều quan trọng không phải là anh ấy có đưa tiền hay không mà là anh ấy cư xử thế nào khi em gặp khó khăn.
Chồng tôi ngoài 50 tuổi sắp mất việc còn phải gánh trách nhiệm nuôi ba con nhưng mẹ chồng vẫn liên tục đòi hỏi tiền bạc, với cớ "báo hiếu".