Tập đoàn Nam Long ủng hộ 12 tỷ đồng hỗ trợ phòng chống, kiểm soát dịch COVID-19

08/06/2021 - 12:51

PNO - Tập đoàn bất động sản Nam Long vừa triển khai chương trình “Nam Long tiếp sức vượt đại dịch COVID-19 năm 2021” với tổng ngân sách 12 tỷ đồng.

Các hoạt động của chương trình xoay quanh việc hỗ trợ vào quỹ vaccine phòng chống COVID-19 của nhà nước; hỗ trợ đồ bảo hộ và thiết bị y tế tại các bệnh viện tuyến đầu tại TPHCM và vùng tâm dịch Bắc Giang trong công tác xét nghiệm, ngăn ngừa dịch bệnh cũng như điều trị cho các bệnh nhân đã mắc bệnh. 

Tập đoàn Nam Long đã nhanh chóng tiếp trợ cho đội ngũ y bác sĩ đang làm việc tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới, Nhi Đồng 2, Gia Định, BV Dã chiến điều trị Covid Cần Giờ, Củ Chi với số lượng 5.000 bộ phòng hộ, 15.000 găng tay, máy thở và thức uống tăng cường sức khoẻ.
Tập đoàn Nam Long tiếp trợ cho đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới, Nhi Đồng 2, Gia Định, BV Dã chiến điều trị COVID-19 Cần Giờ, Củ Chi

Ông Trần Xuân Ngọc - Tổng Giám Đốc tập đoàn Nam Long chia sẻ: “Đại dịch COVID-19 đã và đang gây ra những khó khăn, tổn thất cho cả nước, ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân ở nhiều khía cạnh. Tập đoàn Nam Long đã tái khởi động chương trình “Nam Long tiếp sức vượt đại dịch COVID-19” cùng sự tham gia của Cán bộ công nhân viên tập đoàn với mong muốn chung tay cùng chính phủ, các cơ quan y tế và người dân phòng chống, kiểm soát và phục hồi trong bối cảnh dịch bệnh. 

Chương trình “Nam Long tiếp sức vượt đại dịch COVID-19” được Nam Long khởi xướng từ đợt bùng dịch đầu tiên năm 2020 với nhiều hoạt động thực tế và thiết thực như: đồng hành cùng lực lượng bộ đội biên giới để phòng dịch; hỗ trợ lực lượng y tế chống dịch; đồng hành với người lao động thu nhập thấp, lắp đặt máy ATM gạo trong giai đoạn hồi phục sau mỗi đợt dịch...

B.T

 

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI