Sóc Trăng tiếp tục chuyển hơn 30 tấn hàng thiết yếu hỗ trợ TPHCM

05/08/2021 - 22:45

PNO - Tính đến nay, Sóc Trăng đã tổ chức 4 "Chuyến xe nghĩa tình", với gần 150 tấn hàng, nhu yếu phẩm lên TPHCM để hỗ trợ những người dân gặp khó khăn.

Tối 5/8, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng cùng các sở ngành tổ chức "Chuyến xe nghĩa tình" lần thứ 4 để hỗ trợ người dân đang gặp khó khăn do dịch COVID-19 tại TPHCM.

Được biết, chuyến xe nghĩa tình lần này có hơn 30 tấn hàng hóa, gồm: 16,5 tấn gạo, 4 tấn củ cải muối, 2.000 thùng mì, trứng và rau củ quả... các loại để kịp hỗ trợ người dân tại TPHCM vào sáng sớm ngày mai, 6/8.

Một chuyến xe nghĩa tình trước giờ xuất phát đến TPHCM
Một chuyến xe nghĩa tình trước giờ xuất phát đến TPHCM

Số hàng hóa thiết yếu nêu trên sẽ được thông qua Hội đồng hương Sóc Trăng tại TPHCM để trao hỗ trợ cho người dân tại các khu công nghiệp, khu chế xuất và khu vực cách ly, địa bàn phong tỏa...

Theo bà Khưu Đăng Phượng - Phó chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng - đây là tấm lòng của những người dân địa phương này gửi đến bà con lao động xa quê hương; qua đó, góp phần cùng TPHCM tích cực chăm lo tốt cho đời sống người dân, người lao động đang gặp khó khăn do dịch COVID-19.

Tính đến nay, tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức 4 "Chuyến xe nghĩa tình" với gần 150 tấn hàng hóa và nhiều nhu yếu phẩm khác lên TPHCM.

Đông Phong

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI