Phát hiện 1 thi thể trong bao tải bỏ ven đường

21/09/2022 - 12:04

PNO - Khám nghiệm bao tải bốc mùi hôi thối do người dân báo tin, công an phát hiện bên trong có một thi thể đang phân hủy mạnh.

 

Khu vực phát hiện bao tải có chứa thi thể đang phân hủy ở huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa
Khu vực phát hiện bao tải có chứa thi thể đang phân hủy ở huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa

Theo thông tin từ Công an huyện Khánh Vĩnh, tối 20/9, Công an xã Sơn Thái nhận được tin báo của người đi đường về việc phát hiện một bao tải có mùi hôi thối tại quốc lộ 27C, thuộc thôn Bố Lang, xã Sơn Thái, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa.

Công an đã kiểm tra, tìm thấy một bao tải màu xanh có buộc dây ở miệng bao, bên trong có chứa một thi thể đang trong giai đoạn phân hủy mạnh.

Qua khám nghiệm tử thi, xác định thi thể là nam giới, độ tuổi và thể trạng chưa xác định (do tử thi đã trương phình), cao khoảng 1m6, mặt tử thi bị biến dạng, tóc bị bong tróc. Trên người nạn nhân không mặc áo, mặc quần thun dài màu xanh đen, có 3 sọc màu xanh da trời (loại quần thun thể thao). Thời gian tử vong khoảng 7 ngày.

Công an các xã, thị trấn trên địa bàn đã thông báo đến các hộ gia đình có người thân mất tích trong khoảng thời gian 7 ngày về trước nhưng không có trường hợp nào.

Cơ quan chức năng nhận định người này có nhiều dấu hiệu nghi bị sát hại. Hiện, lực lượng chức năng đang tiếp tục xác định danh tính nạn nhân và điều tra nguyên nhân vụ án mạng.

Sau khi thực hiện các thủ tục liên quan, khám nghiệm hiện trường, tử thi, thi thể được giao chính quyền địa phương tổ chức mai táng theo phong tục.

Trước đó, ngày 16/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp với Công an TP. Nha Trang khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định bộ xương người được người dân phát hiện vào sáng cùng ngày.

Người dân ngửi thấy mùi hôi thối bốc lên từ khu vực cầu tràn ở đầu đường Phú Trung, xã Vĩnh Thạnh, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Sau khi tìm kiếm, người dân phát hiện bộ xương nên báo công an. Công an xác định đó là bộ xương người và thi thể này đang trong quá trình phân hủy mạnh.

Huyền Hoa

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI