“Nữ quái” nuốt 47 viên ma túy vào bụng khi bị cảnh sát vây bắt

24/05/2021 - 15:33

PNO - Khi bị cảnh sát vây bắt, người phụ nữ 37 tuổi vội nuốt chửng 47 viên ma túy tổng hợp vào bụng hòng thoát tội.

Ngày 24/5, Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Thị Lý (37 tuổi, trú xã Tân Thành, huyện Yên Thành) về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Trần Thị Lý tại cơ quan công an
Trần Thị Lý tại cơ quan công an

Tụ điểm bán lẻ ma túy của Lý nổi lên thời gian gần đây, hoạt động tinh vi. Để thực hiện việc giao dịch ma túy tại nhà, Lý tổ chức xây dựng bờ rào bê tông kiên cố quanh nhà, lắp đặt nhiều camera an ninh quanh nhà, có tia hồng ngoại soi chiếu vào ban đêm. Trong nhà nuôi nhiều chó dữ, sẵn sàng tấn công nếu phát hiện người lạ đột nhập.

Việc giao dịch ma túy của Lý cũng rất kín đáo, chỉ giao dịch với những người quen, tuyệt đối không giao dịch với người lạ.

Công an phải xổ ruột đối tượng để thu giữ số ma túy tang vật vụ án
Công an phải "xổ ruột" Lý để thu giữ số ma túy tang vật vụ án

Sau một thời gian theo dõi, khoảng 20g tối 13/5, công an ập vào bắt quả tang khi Lý đang giao dịch ma túy. Tuy nhiên, khi bị cảnh sát bao vây, người phụ nữ 37 tuổi này ngay lập tức cầm gói ma túy chứa 47 viên ma túy tổng hợp nuốt chửng vào bụng.

Làm việc với cơ quan công an, Lý một mực không thừa nhận hành vi của mình. Chỉ đến khi công an dùng biện pháp “xổ ruột”, thu giữ gói ma túy thì Lý mới chịu thừa nhận.

Phan Ngọc

 

news_is_not_ads=

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEgocnhinvi /strCate=gocnhin

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEdungquenhovi /strCate=dungquenho
TIN MỚI

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEthoisuvi /strCate=thoisu