NSƯT Ngọc Đáng, NSƯT Kim Tiểu Long “hợp lực” đón xuân

21/12/2021 - 07:09

PNO - Hai nghệ sĩ sẽ kết hợp trong một ca cảnh nói về tình yêu gia đình, mong ước đoàn viên, sum họp trong dịp xuân về.

Sau một năm nhiều biến động, nỗi buồn, ca sĩ Đình Bảo (cựu thành viên nhóm AC&M) mong muốn mang niềm vui, bình an đến cho khán giả nên đã quy tụ nhiều nghệ sĩ, ca sĩ kỳ cựu hiện sống tại Mỹ cùng thực hiện chương trình Xuân gala - Tết an yênCác ca khúc được lựa chọn trong chương trình đều mang màu sắc tươi vui, được Đình Bảo hòa âm phối khí mới mẻ.

Cùng góp sức với anh trong chương trình có NSƯT Ngọc Đáng, NSƯT Kim Tiểu Long, nghệ sĩ Hồng Đào, Hoài Tâm,; ca sĩ Thanh Hà, Trần Thu Hà, Tuấn Ngọc, Ý Lan…

Khi nhận được lời mời, các nghệ sĩ đều hào hứng tham gia bởi sau một năm bị hạn chế biểu diễn vì dịch bệnh, ai cũng mong được phục vụ khán giả, dẫu hình thức thay đổi ít nhiều.

CS Thanh Hà, CS Tuấn Ngọc sẽ cùng góp mặt trong chương trình, mang đến những nhạc phẩm xuân nồng nàn
Ca sĩ Thanh Hà và ca sĩ Tuấn Ngọc sẽ cùng góp mặt trong chương trình, mang đến những nhạc phẩm xuân nồng nàn

“Chúng tôi mong muốn lan tỏa yêu thương, lan truyền tinh thần tích cực, xoa dịu những mất mát đau thương và cùng hướng đến một mùa xuân an yên trong tâm hồn. Với người Việt, tết luôn là thời điểm để dĩ hòa vi quý, để gia đình sum họp và để cầu chúc cho nhau những điều tốt đẹp trong năm mới. Nhìn về những mất mát đau thương đã qua để ta biết ơn cuộc đời. Nhìn vào tương lai để ta có thêm động lực tiếp tục sống, tiếp tục cống hiến. Nhìn lại trong tim ta để cảm nhận được hơi thở của mùa xuân và tìm thấy sự an yên trong tâm hồn. Đó là những điều anh chị em nghệ sĩ muốn truyền tải”, ca sĩ Đình Bảo chia sẻ.

NSƯT Ngọc Đáng, NSƯT Kim Tiểu Long và ca sĩ Hương Thủy sẽ kết hợp trong ca cảnh Ngày xuân bên mẹ, một sáng tác của soạn giả Nguyễn Tâm, gợi lại khung cảnh gia đình sum vầy ngày tết hết sức bình dị, ấm áp tình yêu thương và niềm hạnh phúc của người mẹ khi các con từ phương xa trở về nhà. 

NSƯT Kim Tiểu Long cho biết anh đang cùng NSƯT Ngọc Đáng và ca sĩ Hương Thủy tích cực luyện tập cho tiết mục này. Ca cảnh gợi lên những nỗi niềm thương nhớ quê hương, nhưng cũng không thiếu niềm vui, tinh thần tích cực. Là người luôn trân trọng giá trị gia đình, tết truyền thống của dân tộc nên anh rất thích tiết mục này. Thời gian qua, anh góp tiền hỗ trợ công tác phòng chống dịch. Anh mong sản phẩm này sẽ tiếp thêm động lực để giúp mọi người vững tinh thần bước qua khó khăn, có thêm niềm hy vọng trong năm mới. 

NSƯT Ngọc Đáng và NS ƯT Kim Tiểu Long kết hợp trong ca cảnh Ngày xuân
NSƯT Ngọc Đáng và NSƯT Kim Tiểu Long kết hợp trong ca cảnh Ngày xuân bên mẹ

Ca sĩ Đình Bảo cho biết anh không chuyên về cải lương, nhưng luôn mong muốn được giữ gìn nghệ thuật truyền thống. May mắn được các tiền bối hỗ trợ nên anh không gặp nhiều áp lực khi đưa tiết mục cải lương vào chương trình. “Tôi hy vọng có thể góp một bàn tay trong việc tạo nên môi trường để kết nối nghệ sĩ cải lương và khán giả”, anh chia sẻ.

Trong chương trình, nghệ sĩ Hồng Đào và Hoài Tâm sẽ kết hợp trong tiết mục hài kịch Lò thoát ế. Vở hài kịch kể câu chuyện thú vị xoay quanh một cô gái tuổi dần và những chuyện oái oăm xảy ra với cô. Qua đây, các nghệ sĩ muốn nói về những định kiến xưa nay với con gái tuổi dần, để từ đó mong nhiều người có cái nhìn rộng mở hơn. 

Chương trình sẽ được ghi hình, sau đó phát trên YouTube vào đúng ngày mùng 1 Tết (nhằm ngày 1/2) để khán giả gần xa đều có thể theo dõi. 

Trung Sơn

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI