Nho Shine Muscat công nghệ cao từ Hàn Quốc

16/09/2022 - 10:08

PNO - Nho là một trong những loại trái cây được khách hàng ưa chuộng, rất dễ ăn, ngọt và nhiều dinh dưỡng, hàm lượng vitamin C cao.

Phần lớn người dùng thường ăn nho cả vỏ nên vấn đề an toàn thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu, đặc biệt là lượng hóa chất trên trái cây.

Shine Muscat từ Hàn Quốc nổi tiếng là nơi có chất lượng ăn uống tốt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Điều gì khiến Korea Shine Muscat khác biệt so với những nơi khác?

Hàn Quốc hiện nay là một trong những quốc gia thực hiện nghiêm ngặt việc kiểm soát dư lượng hóa chất trên thế giới. Các nước như Hoa Kỳ, Nhật Bản và Hàn Quốc kiểm soát tất cả dư lượng hóa chất bằng hệ thống PLS (Hệ thống danh sách tích cực). Cách kiểm soát bằng PLS là tiêu chuẩn cao hơn so với tiêu chuẩn toàn cầu.

Hiện nay, Cục NAQS - Cơ quan Quản lý chất lượng sản phẩm nông nghiệp quốc gia Hàn Quốc nỗ lực thực hiện việc đảm bảo an toàn thực phẩm, đặc biệt là dư lượng hóa chất. Trước khi trang trại Shine Muscat xuất khẩu, NAQS sẽ kiểm tra dư lượng hóa chất sản phẩm, nếu vượt quá mức quy định, NAQS sẽ không cho phép xuất khẩu.

Để đáp ứng các điều kiện kiểm tra an toàn thực phẩm nghiêm ngặt như vậy, Cục Quản lý phát triển nông thôn tại Hàn Quốc đang nỗ lực phát triển khoa học và công nghệ để trồng nho ShineMuscat trở nên ngon và ít hóa chất hơn.

Đây là lý do tại sao nho Shine Muscat được nhiều người biết đến là nho an toàn công nghệ cao.

Khách hàng có thể nếm thử tại các siêu thị khác nhau do AT Korea Agro-Fisheries & Food Trade Corporation tài trợ.

Nhà nhập khẩu và phân phối chính thức:

Công ty TNHH HAND & HAND

Địa chỉ: Số 474 Tô Ngọc Vân, phường Tam Phú, TP. Thủ Đức, TPHCM

Liên hệ phân phối: +84-2862-813-003

https://www.facebook.com/familyfruit.kr

R.M

Nguồn: TTĐ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI